Xiaomi Ra Mắt RedmiBook 13, Viền Siêu Mỏng, Chip Intel Thế Hệ Thứ 10, Giá Bán Chỉ Từ 597 USD – NPA


Xiaomi ngày càng tỏ rõ hoài bão muốn chiếm một vị trí vững chắc trong trị trường máy tính xách tay vốn đang trở nên rất chật chội – dựa theo chiến thuật đã giúp họ thành công trong ngoài nước smartphone: Cho ra mắt các mặt hàng cấu hình cao – giá bán hợp lý, và RedmiBook 13 là một thiết bị như vậy.

Phải khẳng định rằng RedmiBook 13 là một trong số mẫu máy tính xách tay nắm giữ chất lượng hoàn thiện cao cấp và thông số kỹ thuật ấn tượng nhất trong phân khúc trên dưới 15 triệu vnd (597 USD).

Trước tiên nói đến thiết kế và chất lượng hoàn thiện. Toàn bộ phần khung vỏ của RedmiBook 13 được làm bằng kim loại cấp cao với chất lượng hoàn thiện vô cùng tỉ mỉ. Nhà sản xuất Trung Quốc cho biết họ phải cần tới hơn 500 quy trình giải quyết để có được phần thân vỏ tinh tế như vậy. Nổi bật nhất trong thiết kế của RedmiBook 13 có lẽ là phần viền màn hình được tối ưu hoàn hảo, siêu mỏng, cho tỷ lệ hiển thị đạt tới 89% – mức cực kỳ cao trên laptop. Ngoài ra để bảo quản cho tấm nền 13,3 inch độ phân giải Full HD, Xiaomi cũng đã bổ sung thêm 1 hệ thống khung gờ đặc biệt có thể chịu được sức nặng nhiều nhất lên tới 50%. Thiết kế công thái học sáng dạ của sản phẩm cho phép bạn cũng có thể gấp mở đầu hình vô cùng nhanh chóng chỉ bằng 1 tay.

RedmiBook 13 có tỷ lệ hiển thị đạt mức 89%

Về mặt cấu hình, RedmiBook 13 được Xiaomi trang bị chip xử lý Intel thế hệ thứ 10, RAM 8GB và ổ hdd lưu trữ 512GB. Cụ thể hơn, sẽ được 3 phiên bản theo từng mức giá, bao gồm:

  • Phiên bản tiêu chuẩn: CPU Core i5, RAM 8GB, SSD 512GB (597 USD, tương đương 13,7 triệu đồng).
  • Phiên bản chỉ tiêu nhưng có thêm card đồ họa rời MX 250 (640 USD, xâm xấp 14,9 triệu đồng).
  • Phiên bản cao cấp: CPU Core i7, RAM 8GB, SSD 512GB, MX250 (739 USD, khoảng 16,9 triệu đồng).

Bên cạnh chất lượng hoàn thiện và cấu hình, thời lượng pin cũng là điểm tốt phải nói tới trên RedmiBook 13. Theo ban bố của nhà sản xuất, viên pin trang bị trên RedmiBook 13 cũng có thể cho thời lượng sử dụng liên tiếp lên tới 11 giờ với các tác vụ hỗn hợp, cùng khả năng sạc nhanh 50% chỉ trong khoảng 35 phút.

Xiaomi RedmiBook 13

Tất cả những chi tiết ấn tượng trên được đóng gói trong 1 mặt hàng có trọng lượng chỉ 1,23kg và kích thước nhỏ hơn tờ A4 tiêu chuẩn.

Xiaomi hiện vẫn không ban bố thời điểm mở bán cũng giống giá bán chính thức của các phiên bản RedmiBook 13 tại thị trường Việt Nam.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác