Vingroup Công Bố 5 Mẫu TV Vsmart đầu Tiên, Hệ điều Hành Android TV, Giá Từ 8,69 Triệu đồng – NPA


Mới đây, VinSmart – thuộc Tập đoàn Vingroup đã chính thức ra mắt 5 mẫu tivi sáng dạ đầu tiên của hãng được thiết kế theo phong cách đương đại.

5 mẫu tivi Vsmart được chia làm 2 dòng sản phẩm chính gồm:

  • Dòng sản phẩm KD: Với màn hình tràn viền, tối ưu cho trải nghiệm hình ảnh và nội dung, cân bằng hơn về mặt thiết kế.
  • Dòng mặt hàng KE cao cấp: Viền màn hình siêu mỏng, thiết kế kim loại tràn viền 3 cạnh.

Tivi thông minh của Vsmart

Tivi Vsmart sẽ có kích cỡ từ 43 đến 55 inches, độ nét 4K bổ trợ HDR10. Thiết bị được chuẩn bị công nghệ âm thanh Dolby và nhiều tính năng được tối ưu riêng cho người Việt, nhằm đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.

Sử dụng hệ điều hành Android có bản quyền trực tiếp từ Google nên tivi Vsmart cũng đều có thể cung cấp cho người dùng nhiều tính năng cuốn hút như Google Play Games,Google Music… Ngoài ra, tivi Vsmart còn cũng có thể có thể cài đặt hơn 5.000 phần mềm trên cửa hàng Google Play. Nút bấm YouTube được tích hợp ngay trên điều khiển có tính tùy biến cao giúp người sử dụng dễ dàng và thuận tiện mở ra thế giới giải trí và thông tin phong phú, đa dạng.

Tivi thông minh của Vsmart sử dụng hệ điều hành Android có bản quyền trực tiếp từ Google

Nhằm đáp ứng mang đến cho người sử dụng những nội dung thú vị, VinSmart còn hợp tác với nhiều đối tác trong nước như VTV, FPT Play, THVL, FILM+…

Đặc biệt, các mẫu tivi thông minh Vsmart đều được chuẩn bị Google Assistant, trợ lý ảo sáng dạ cho phép người sử dụng trò chuyện, điều khiển tivi bằng tiếng Việt. Google Assistant trên tivi Vsmart hỗ trợ tiếng nói ba miền Bắc – Trung – Nam. ​

Các mẫu tivi thông minh Vsmart

Tivi Vsmart được sản xuất tại tổ hợp nhà máy hiện đại thuộc Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, nơi có tính sạch không khí và độ ẩm tiêu chí đáp ứng máy móc hoạt động chính xác, độ ổn định cao và tỷ lệ lỗi thấp.

Các sản phẩm đều phải trải qua công đoạn kiểm tra khắt khe, gồm 16 công đoạn tự động, trong đó có 12 bài kiểm tra tự động hóa hoàn toàn.

5 mẫu tivi Vsmart được bán tại những hệ thống điện máy lớn và các trang thương mại điện tử trên toàn quốc. Tivi Vsmart có thời gian bảo hành 2 năm.

Giá bán và thông số sản phẩm cụ thể của 5 mẫu tivi Vsmart:

Tivi Vsmart Giá bán
TV Vsmart 43″ KD6600 8,69 triệu vnd
TV Vsmart 50″ KD6800 10,69 triệu đồng
TV Vsmart 55″ KD6800 12,49 triệu đồng
TV Vsmart 49″ KE8100 13,99 triệu đồng
TV Vsmart 55″ KE8500 16,99 triệu đồng
  • Người dùng VSmart sẽ có dịch vụ gửi tin nhắn 'VMessage' tương tự iMessage?
  • Vsmart cập nhật VOS 2.5 cho Vsmart Live, bổ sung biết bao tính năng mới thú vị

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác