Trải Nghiệm Chơi Game Trên Smartphone Màn Hình Gập Motorola Razr 2019 Sẽ Như Thế Nào? – NPA


Motorola mới đây đã bất ngờ ra mắt smartphone màn hình gập Razr 2019 khiến nhiều người dùng thích thú. Khi chiêm ngưỡng những hình ảnh thực tiễn về chiếc smartphone nắp gập này, nhiều người đã thắc mắc rằng, liệu chơi game trên smartphone này còn có ổn không?

Booredatwork – một YouTuber đã giúp nhiều người giải đáp thắc mắc này. Anh chàng đã chơi game trên chiếc smartphone màn hình gập Motorola Razr 2019 và quay về toàn bộ qui trình này trong 1 video.

Booredatwork chia sẻ rằng, Motorola Razr 2019 mặc dù được trang bị màn hình gập OLED 6.2 inch bằng nhựa khá mỏng manh nhưng lại mang lại cảm giác khá chắc chắn khi chơi game.

Với thiết kế khá dài, tựa như như Sony Xperia 1 nhưng Motorola Razr 2019 vẫn đem lại cho người sử dụng cảm giác nhẹ nhõm lúc chơi game. Nhưng nếu bạn có bàn tay nhỏ thì sẽ gặp một ít khó khăn.

Trải nghiệm chơi game trên smartphone màn hình gập Motorola Razr 2019 

Motorola Razr 2019 có cấu hình khá mạnh với chipset Snapdragon 710, Ram 6GB, 128GB bộ nhớ trong. Booredatwork đã thử chơi game Call of Duty Mobile trên Motorola Razr 2019 và cảm thấy máy load game khá nhanh, đem lại trải nghiệm chơi game mượt mà. Tuy nhiên, do máy chỉ được trang bị viên pin khoảng 2510 mAh nên thời lượng để chơi game khá ít.

Mặc dù cần nhiều thời gian hơn nữa để đánh giá kỹ nhưng cảm nhận mới đầu của Booredatwork về chất lượng của loa trên Motorola Razr 2019 là khá tốt. YouTuber này cũng chia sẻ thêm rằng, màn hình gập của Motorola Razr 2019 không nhìn thấy rõ nếp gấp nhờ có cơ chế bản lề thông minh, điều đó Motorola đã làm tốt hơn Samsung với Galaxy Fold.

Smartphone màn hình gập Motorola Razr 2019 

Motorola Razr 2019 có mức giá 1500USD (tức hơn 34 triệu đồng), là smartphone màn hình gập cực rẻ trên thị trường.

Booredatwork cho biết, nếu bạn là người thích dùng thử công nghệ mới và muốn một cái smartphone nhỏ gọn thì Motorola Razr 2019 đích thực là sự lựa chọn không tồi.

  • Tất cả smartphone ra mắt sau ngày 31/1/2020 phải cài sẵn Android 10
  • King Kong 6, chiếc smartphone có dung lượng pin 10000mAh nhưng vẫn mỏng nhẹ

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác