Top ứng dụng ghi lịch sử cuộc gọi iPhone – NPA


Lịch sử cuộc gọi iPhone lưu trữ hơn một nghìn cuộc gọi nhưng bạn chỉ có thể thấy những cuộc gọi gần nhất mà bạn đã thực hiện. Tuy nhiên, bạn có thể tải xuống một số ứng dụng iPhone để cung cấp cho bạn tất cả các bản ghi lịch sử cuộc gọi trong một khoảng thời gian cụ thể.

Ngay khi bạn kết nối với một ứng dụng như thế này, nó sẽ tải xuống mọi thứ lịch sử cuộc gọi cho bạn trong nền. Nếu muốn xóa lịch sử cuộc gọi thì bạn cũng có thể có thể xóa trên iPhone, ứng dụng sẽ không làm mất lịch sử cuộc gọi . Bạn luôn cũng có thể kiểm tra lịch sử cuộc gọi của mình từ ứng dụng.

1. Spyzie

Spyzie
Spyzie

Bạn muốn theo dõi hoạt động trên điện thoại của con mình? Spyzie là công cụ bạn cần. Spyzie là một trong những ứng dụng tốt nhất được dùng để theo dấu hoạt động trên điện thoại thông minh. Nếu bạn mong muốn giữ con cái mình an toàn trước những hiểm nguy chúng mắc phải trên điện thoại sáng dạ hoặc muốn giám sát smartphone mà chuyên viên của bạn đang sử dụng, thì Spyzie là phần mềm hoàn hảo dành riêng cho bạn.

Với công cụ này, bạn có thể tìm hiểu tất cả các hoạt động của mục tiêu, tỷ suất phần trăm pin, vị trí, nhật ký cuộc gọi, v.v… Khi muốn dừng theo dõi, bạn có thể thi hành trực tiếp từ ứng dụng trên thiết bị của mình. Giá thuê bao Spyzie là khoảng $40 (960.000VND)/tháng.

Làm thế nào để sử dụng Spyzie kiểm tra lịch sử cuộc gọi iPhone?

Đó chẳng cần là nhiệm vụ khó khăn như bạn nghĩ. Tất cả những gì bạn nên làm là tạo một tài khoản Spyzie trên trang web hoặc trong phần mềm Spyzie. Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể sử dụng cả trên máy tính và trong ứng dụng.

1. Đầu tiên, bạn phải tạo một tài khoản trên ứng dụng Spyzie hoặc trên trang web tại spyzie.com

2. Bây giờ, bạn phải nhập các chi tiết của iPhone mà bạn mong muốn theo dõi sau khi đăng nhập vào tài khoản Spyzie.

3. Sau đó, bạn sẽ được đưa đến một trang mới, nơi trình chỉ dẫn thiết lập sẽ chỉ dẫn bạn công đoạn theo dõi một thiết bị iPhone, bằng cách điền tin tức như tên của người dùng thiết bị, hệ điều hành của điện thoại, v.v…

4. Sau đó, bạn phải nhập chi tiết tài khoản iCloud của mình, rồi xác minh nó.

5. Sau khi thiết lập, nhật ký cuộc gọi sẽ được đồng bộ và được đẩy sang ứng dụng Spyzie miễn sao thiết bị được kết nối với Internet.

Có thể nói rằng việc duyệt lịch sử cuộc gọi của iPhone không thực thụ khó khăn nếu bạn thực hành đúng các bước và bạn có ứng dụng ghi lịch sử cuộc gọi iPhone phù hợp.

2. WePhone

WePhone
WePhone

WePhone là dịch vụ điện thoại VoIP giúp bạn tiết kiệm tiền, bằng phương pháp dùng kết nối Internet vận tốc cao của điện thoại hoặc WiFi từ một thiết bị khác, để thực hiện cuộc gọi trong nước và quốc tế trên khoảng 200 quốc gia.

Các cuộc gọi và văn bản miễn phí cho những người sử dụng WePhone khác. Vì vậy, hãy thực hành cuộc gọi cho bạn bè và gia đình từ phần mềm ghi lịch sử cuộc gọi iPhone này. Bạn cho dù có thể kiếm thêm được 1 số phút miễn phí với các hành động thú vị.

Để xem lịch sử cuộc gọi, hãy nhấn vào tab “Store” trong ứng dụng, vuốt xuống phần “Query”, bạn sẽ tìm thấy menu “Billing History” “Payment History” .

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác