Top 7 Tựa Game Hài Hước Sẽ Khiến Bạn Cười Không Nghỉ Từ đầu đến Cuối – NPA


Nếu đang kiếm tìm một trò chơi hài hước, mang lại nhiều tiếng cười thì bạn cũng có thể tham khảo danh sách 7 tựa game vui nhộn dưới đây.

Getting Over It With Bennett Foddy

Getting Over It, một tựa game đi cảnh với tạo hình vui nhộn và gameplay khác lạ chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những tiếng cười vui vẻ. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển nhân vật bị nhét vào một chiếc vạc để leo lên một ngọn núi đá bằng chiếc búa tạ thay vì đôi bàn tay và hai chân như người bình thường.

Human: Fall Flat

Đây là một tựa game phiêu lưu kết hợp giải đố nhẹ nhàng, độc đáo và vui nhộn hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những trận cười cực kỳ thoải mái. Nhân vật “không xương” trong game trông cực kỳ buồn cười sẽ giúp các bạn có những giây phút giải trí sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

Happy Wheel

Game có nhiều chế độ và gameplay không trùng lặp nhưng tất cả đều rất máu me và hơi kỳ cục. Phong cách tạo hình hơi dị và những pha chết cực kỳ nhảm nhí chẳng ai có thể ngờ tới hứa hẹn sẽ khiến bạn chẳng thể nhìn cười trong suốt qui trình chơi. Tuy nhiên, đối với một số người, Happy Wheel cũng có thể có thể sẽ hơi ám ảnh.

I Am Bread!

I Am Bread là một tựa game nhập vai mô phỏng. Trong game, người chơi sẽ trở thành một miếng bánh mỳ Sanwich với mục tiêu là trở thành một miếng bánh mì nướng. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển các góc cạnh của miếng bánh mỳ để nó di chuyển đến được chiếc lò nướng bánh. Mỗi khi thắng cuộc tựa game này, bạn sẽ có được một cảm giác rất là thỏa mãn.

Brief Karate Foolish

Một tựa game đối kháng vừa hài vừa bựa. Trong game, bạn sẽ điều khiển những anh chàng Nhật Bản khỏa thân, chỉ mặc một cái tã để đánh nhau. Các nhân vật trong game có các pha ra đòn hạ gục đối thủ rất ấn tượng, chắc chắn mang lại những nụ cười sung sướng cho người chơi.

Bum Simulator

Trong game, người chơi sẽ vào vai một người vô gia cư, thất nghiệp lang bạt trên đường ăn xin, tìm thức ăn trong túi rác và đôi khi cả đánh nhau. Những diễn biến trong game rất là vui nhộn hứa hẹn sẽ đem lại những tiếng cười sung sướng cho bạn.

Bird Simulator

Trong game, bạn sẽ hóa thân thành một chú chim bay vòng quanh thành thị để ngắm cảnh và ị lên đầu bất kỳ ai, bất kỳ đâu mà bạn muốn. Nghe có vẻ kỳ cục và tẻ nhạt nhưng bằng phương pháp nào đó, Bird Simulator sẽ làm bạn đắm chìm trong game và có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

  • Cái kết của trò chơi khủng long T-Rex trên Chrome là như thế nào?
  • 6 game hay nhất ngoài nước năm 2019

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác