Top 6 ổ Cắm điện đa Năng Du Lịch Với Cổng USB Tốt Nhất – NPA


Khi đi du lịch nước ngoài, ổ kết nối điện du lịch (travel adapter) là một trong các đồ vật cần thiết không thể thiếu được. Những ổ cắm điện du lịch này sẽ giúp bạn sạc tất cả từ điện thoại, máy tính xách tay đến dao cạo râu, bàn chải chạy bằng điện. Và khi đi du lịch những đồ dùng này rất quan trọng.

Trong những năm qua, ổ cắm điện du ngoạn đã thay đổi đáng kể. Trước đây, chúng chỉ là ổ cắm, giờ đã được đi cùng với cổng USB. Và nếu may mắn, bạn cũng có thể tìm thấy một ổ cắm điện với cổng USB-C để sạc MacBook Pro.

  • Cách sạc iPhone trên MacBook Pro mới

Nếu đang kiếm tìm một ổ kết nối điện quốc tế đa năng du lịch với cổng USB thì bạn đến đúng chỗ rồi đó. Bài viết này sẽ giới thiệu một số ổ kết nối điện du ngoạn tốt nhất để bạn xem xét.

Lưu ý: Giá ổ kết nối điện du lịch trong bài viết này chỉ mang tính tham khảo, cũng có thể có thể thay đổi. Bạn nên liên hệ với bên bán để tạo nên mức giá chuẩn xác nhất nhé.

Những ổ cắm điện đa năng du lịch với cổng USB tốt nhất

  • 1. Epicka Universal Travel Adapter (gần 500 nghìn VND)
  • 2. Bonaker Universal Travel Adapter (420 nghìn VND)
  • 3. Unidapt International Travel Charger (511 nghìn VND)
  • 4. Newvanga Worldwide Travel Adapter (gần 270 nghìn VND)
  • 5. Xcentz Universal Power Adapter (511 nghìn VND)
  • 6. Saunorch Travel Adapter (465 nghìn VND)

1. Epicka Universal Travel Adapter (hơn 500 nghìn VND)

Ổ cắm Epicka Universal Travel Adapter

Ổ cắm đầu tiên trong bản kê đây là Epicka Universal Travel Adapter rất được ưa chuộng. Nó có hơn 83% đánh giá tích cực. Ổ cắm này kèm theo với ba phích cắm điện và nước ngoài (Mỹ, Châu Âu, New Zealand/Úc) và có ba cổng USB Type A và cổng USB Type C.

Bạn cũng có thể có thể sử dụng nó để sạc iPhone/Pixel cùng với đồng hồ sáng dạ và laptop. Và nó cấp phép sạc nhiều thiết bị và một lúc.

Điểm nổi bật của sản phẩm đây là nó có cầu chì an toàn tích hợp, cũng đều có thể chịu tác động của kết nối xấu, tăng điện áp. Ngoài ra, nó có các thanh trượt ở cạnh của phích cắm, bạn chỉ cần kéo nó để rút phích cắm.

Đầu ra của các cổng USB Type A là 2.4A, trong lúc đầu ra tối đa của các cổng Type C được đặt ở mức 3, phù hợp để sạc điện thoại.

Ngoài ra, Epicka Universal Travel Adaptor còn kèm theo một túi có khóa kéo thuận lợi khi đi du ngoạn với cáp Lightning to USB cho các thiết bị Apple của bạn.

2. Bonaker Universal Travel Adapter (420 nghìn VND)

Ổ cắm Bonaker Universal Travel Adapter

Nếu chẳng cần cổng sạc USB C, bạn cũng có thể có thể chọn Bonaker Universal Travel Adapter. Nó gần như tương tự với ổ cắm điện ở trên, ngoại trừ cổng USB Type C. Bạn cũng có thể sử dụng bốn cổng USB-A và một phích cắm có thể sử dụng trên 150 nước như Mỹ, Úc, Nhật, các nước Châu Âu và Đông Nam Á.

Ổ cắm điện này còn có khả năng chống sốc điện. Giống như ổ cắm của Epicka, Bonaker Universal Travel Adapter có thể sạc nhiều thiết bị cùng một lúc. Nó có tính cao 6,3cm, chiều rộng 6cm và nặng khoảng 0,11kg.

3. Unidapt International Travel Charger (gần 490 nghìn VND)

Ổ cắm Unidapt International Travel Charger

Một ổ kết nối điện du lịch khác cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực là Unidapt International Travel Charger. Nó được đánh giá 4,6 sao trên 5 và có khoảng 86% đánh giá tích cực. Ổ cắm này kèm theo với 4 USB adapter và hệ thống phích cắm tương thích với hầu hết các quốc gia, cấp phép bạn sạc tối đa 5 thiết bị cùng một lúc.

Các cổng USB đi cùng với đầu ra 2,4A cho từng cổng. Thiết kế của ổ cắm này tương tự như ổ cắm Epicka, bạn phải kéo thanh trượt dọc từ hai bên để rút phích cắm muốn sử dụng. Ngoài ra, ổ cắm này được làm với chất liệu chất lượng cao, vì thế bạn không cần lo lắng về việc thiết bị tóm gọn lửa. Nó cũng có khả năng chống sốc điện như các sản phẩm ở trên.

Điểm khác biệt so với những sản phẩm khác trong bản kê này là nó có chip IC thông minh, nhận dạng loại thiết bị và tối ưu hóa vận tốc sạc phù hợp.

4. Newvanga Worldwide Travel Adapter (gần 302 nghìn VND)

Ổ cắm Newvanga Worldwide Travel Adapter

Tiếp theo trong danh sách này là ổ cắm Newvanga Worldwide Travel Adapter. Thiết kế của ổ cắm này sẽ không có thanh trượt kéo và đẩy phích cắm như các ổ cắm trên. Thay vào đó, mọi thứ ba phích cắm được đặt trong 1 khoang, bạn cần phải rút ra bằng tay khi cần.

Ngoài ra, ổ kết nối điện này còn có cổng USB-A để nạp điện thoại, bàn chải đánh răng, bàn là tóc hoặc các thiết bị thông minh khác. Tuy nhiên, người dùng được cảnh báo không nên sử dụng trên các thiết bị có năng suất cao như bàn là, máy sấy tóc, v.v… Nó có mức năng suất 6A (100-240VAC) và hoạt động tuyệt hảo trên bất kỳ mặt hàng hỗ trợ. Ổ cắm này còn có hơn 900 đánh giá của khách hàng và đã được đánh giá 4,4 sao trên Amazon.

5. Xcentz Universal Power Adapter (511 nghìn VND)

Ổ cắm Xcentz Universal Power Adapter

Nếu muốn sạc nhanh điện thoại, Xcentz Universal Power Adapter là chọn lựa thích hợp. Nó có bốn cổng USB-A với đầu ra 2,4 A ở 5V. Ngoài ra, nó đi kèm với các phích cắm tương thích trên hầu hết các quốc gia trên toàn cầu như Mỹ, Anh, New Zealand/Úc và Nhật Bản.

Điều đáng chú ý là công suất AC nhiều nhất của Xcentz Universal Power Adapter là 880W ở mức 110V và 1840W ở mức 230V. Điểm nổi bật của ổ kết nối điện này là nó nhỏ và di động với kích thước 2,7 x 2,4 x 2 inch và chỉ nặng 150 gram. Ổ kết nối điện du lịch này có màu xanh dương và đen cho bạn lựa chọn.

6. Saunorch Travel Adapter (465 nghìn VND)

Ổ cắm Saunorch Travel Adapter

Với hơn 700 đánh giá và 4,5 sao, Saunorch Travel Adapter là ổ kết nối điện du lịch đa năng cuối cùng trong bản kê này. Đây là ổ cắm 5 trong một với bốn cổng USB và một ổ cắm AC chung. Ngoài ra, kích thước nhỏ của bộ sạc này cho phép bạn sử dụng mọi thứ các cổng và một lát mà khỏi bị rơi ổ cắm. Công suất đầu ra là 660W ở mức 110V, 1320W ở mức 220V và 1380W ở mức 230V.

Một điều bạn cần nhớ là không sử dụng ổ cắm điện với các thiết bị tiêu thụ năng lượng cao như bàn là, ấm đun nước, v.v…

Chuyến du ngoạn của bạn sẽ bị phá hủy nếu điện thoại sáng dạ hoặc máy ảnh của bạn hết pin. Và không có gì tệ hơn khi bạn chẳng thể sạc chúng vì không mang theo ổ cắm điện. Tất nhiên, bạn có thể mang ổ cắm điện này đi khắp mọi nơi, ngay cả du lịch trong nước.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác