Top 20 ứng Dụng Chỉnh Sửa âm Thanh Tốt Nhất Cho Android – NPA


Ngày nay rất nhiều người yêu âm nhạc thích nghe nhạc với những thể loại khác nhau trên thiết bị Android. Nhưng đôi khi bạn mong muốn cắt một quãng nhạc có lời bài hát bạn yêu mến hoặc chỉnh sửa nó làm nhạc chuông hoặc để kết phù hợp với một đoạn nhạc khác. Vậy thì top 20 ứng dụng chỉnh sửa âm thanh dưới đây sẽ giúp bạn đơn giản chỉnh sửa nhạc và bài hát yêu mến của mình theo ý muốn.

Những phần mềm dưới đây thu được những đánh giá tích cực, xếp hạng cao và nhiều lượt tải về. Hãy xem các người dùng bài bản họ sử dụng những gì nhé! 

1. PocketBand Pro – Social DNXH

Ứng dụng PocketBand Pro - Social DNXH

Đây là một trong những phần mềm tốt nhất mà bạn nên tải về cho “dế yêu” của mình. Với ứng dụng này, bạn cũng đều có thể thực hiện các bản nhạc chất lượng cao như hỗn hợp âm thanh synth, trống, bản mẫu, bản ghi âm, bộ điều biến và bộ khuếch đại. Ứng dụng xuất file dạng mp3 hoặc nhạc chuông. Bạn cũng có thể có thể xuất bản nhạc, chơi nhạc, remix nhạc.

2. MP3 Cutter

Ứng dụng MP3 Cutter

MP3 Cutter là công cụ tốt nhất để chỉnh sửa file nhạc một cách tiện lợi và dễ dàng. Ứng dụng này cũng bổ trợ hợp nhất các file âm thanh. Ngoài ra, có rất nhiều tính năng mới trong phần mềm này mà bạn sẽ khám phá sau khi cài đặt nó trên thiết bị Android. 

3. Media Converter

Ứng dụng Media Converter

Đây là một trong các phần mềm chỉnh sửa âm thanh tốt nhất cho Android, giúp bạn chỉnh sửa file âm thanh của mình theo mong muốn. Media Converter cho phép bạn chuyển đổi tất cả các dòng định dạng âm thanh phổ biến như mp3, mp4 mpeg4, aac, ogg, avi (mpeg4, mp3), MPEG (mpeg1, mp2), flv (flv, mp3) và WAV. Ngoài ra, các cấu hình âm thanh: m4a (chỉ file âm thanh aac), 3ga (chỉ file âm thanh aac), OGA (chỉ file âm thanh FLAC) cũng sẵn có. 

4. ZeoRing – Ringtone Editor

Ứng dụng ZeoRing - Ringtone Editor

ZeoRing cung cấp một giao diện người dùng tiện dụng để dễ dàng chỉnh sửa nhạc chuông, cài đặt các nhạc chuông này cho các số liên lạc của bạn và làm nhạc chuông mặc định. Bạn có thể đơn giản cắt các tập tin MP3, AAC, AMR, WAV và tạo nhạc chuông, thông báo và báo thức. Các file âm thanh được ZeoRing sắp xếp rất khoa học và có tổ chức nên bạn cũng có thể xem và sử dụng chúng 1 cách dễ dàng. Bạn cũng cũng đều có thể ghi lại âm thanh và biến nó thành nhạc chuông.

5. WavePad Audio Editor Free

Ứng dụng WavePad Audio Editor Free

Đây cũng là phần mềm chỉnh sửa âm thanh tuyệt lắm hảo mà chiếc điện thoại Android của bạn sẽ thích. WavePad là phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí. Nó có các tính năng như ghi âm, chỉnh sửa, thêm hiệu ứng và lưu âm thanh hoặc gửi nó cho người khác để chia sẻ hoặc tiếp tục chỉnh sửa trên thiết bị khác.

6. Music Maker Jam

Ứng dụng Music Maker Jam

Với Jammer Music Maker, bạn cũng đều có thể phối hợp hàng nghìn mẫu âm thanh chuyên sâu và đưa những ý tưởng âm nhạc của bạn vào cuộc sống. Thu âm giọng hát, đọc rap hoặc tạo âm thanh tình cờ và sử dụng máy trộn âm thanh 8 kênh để tạo nên các bản nhạc êm tai. Bạn sẽ thu được những tính năng mở rộng như trình biên soạn hài hòa âm thanh và hiệu ứng thời gian thực.

7. Mp3 Cutter & Merger

Ứng dụng Mp3 Cutter & Merger

Mp3 Cutter & Merger là một phần mềm Android được sử dụng để cắt và hợp nhất các file Mp3. Bạn có thể tùy chỉnh các bài hát theo ý muốn của bạn. Trong khi phát một quãng âm thanh, bạn có thể thấy con trỏ chỉ thị và biểu đồ dạng sóng của âm thanh. Bạn cũng đều có thể phóng to biểu đồ này và cắt bài hát ở vị trí mà bạn muốn.

8. Lexis Audio Editor

Ứng dụng Lexis Audio Editor

Bạn cũng có thể có thể tạo các bản ghi âm mới hoặc chỉnh sửa các tập tin âm thanh với trình biên tập. Lưu các tệp ở định hình âm thanh mong muốn. Phiên bản trải nghiệm có tất cả những tính năng của phiên bản trả phí cho dù là lưu các định dạng WAV, M4A, AAC, FLAC và WMA. Nếu bạn muốn lưu file ở định dạng mp3 thì bạn thanh toán phí để sử dụng tính năng này.

9. Walk Band – Multitrack Music

Ứng dụng Walk Band - Multitrack Music

Walk Band là một phòng thu âm nhạc (một bộ dụng cụ nhạc cụ ảo) được tùy chỉnh cho Android. Nó chứa hàng chục nhạc cụ ảo như Piano, Ghi ta, bộ trống, Drum Machine (trống máy), Bass, đàn synthesizer, v.v… Tất cả những nhạc cụ ảo này tạo nên âm thanh giống hệt nhạc cụ thật. Bạn cũng đều có thể thêm các nhịp trống và các hợp âm ghi ta vào nhạc điệu piano.

10. Audio Editor cho Android

Ứng dụng Audio Editor cho Android

Android Audio Editor là một công cụ đa chức năng để quản lý và chỉnh sửa các tệp âm thanh. Ba chức năng chính của phần mềm là trích xuất âm thanh, chuyển đổi âm thanh và trình chỉnh sửa âm thanh. Trình biên soạn âm thanh cho phép bạn chuyển đổi các file mp3 sang nhạc chuông. Nó cho phép bạn truy cập vào kho nhạc chuông miễn phí. Giao diện trực quan và dễ sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể chọn một phần của tập tin mp3 để lưu làm nhạc chuông mp3.

11. AudioDroid: Audio Mix Studio

Ứng dụng AudioDroid: Audio Mix Studio

AudioDroid: Audio Mix Studio là một máy nghe nhạc, ghi âm, trình biên tập và trộn âm thanh. Bạn cũng có thể có thể chỉnh sửa và trộn các file âm thanh MP3, MP4, WAV, AAC, OGG, AMR và tạo nhạc chuông, thông báo. AudioDroid cấp phép bạn thêm bài hát mới, trộn các bài hát và lưu các tập tin âm thanh hỗn hợp ở định hình mp3.

12. Audio Editor Cutter & Merger

Ứng dụng Audio Editor Cutter & Merger

Audio Editor là một ứng dụng cấp phép người sử dụng cắt các tập tin âm thanh thành từng phần. Và những cơ quan không giống nhau sẽ hợp nhất và tạo âm thanh mới. Ứng dụng này là rất có ích khi bạn mong muốn cắt một đoạn nhạc mà bạn thích nhưng rất khó tìm thấy trên Internet hay bất kể nguồn nào khác.

13. Audio MP3 Cutter Mix Converter

Ứng dụng Audio MP3 Cutter Mix Converter

Audio MP3 Cutter Mix Converter cấp phép người dùng cắt file MP3 thành nhạc chuông, trộn hai hoặc nhiều tập tin âm thanh, trộn các đoạn âm thanh và thay đổi các trường metadata ( metadata field) như Art Cover, tên album âm nhạc, đa âm thanh, chuyển đổi từ một định hình sang MP3, AAC, WAV.

14. Audio Evolution Mobile Studio

Ứng dụng Audio Evolution Mobile Studio

Audio Evolution Mobile Studio là nền tảng âm thanh đa phương tiện và studio thu thanh MIDI trên Android với hỗ trợ hơn 250 âm thanh USB và giao diện MIDI, các công cụ ảo, chỉnh sửa với tính năng thực hiện lại (redo/undo) không giới hạn, trộn âm thanh, hiệu ứng thời gian thực, tự động hóa và nhiều hơn nữa. Ghi lại giọng nói, âm thanh phát ra từ đàn ghi-ta, piano hoặc bất kỳ nguồn âm thanh nào khác. Ngoài ra phần mềm còn tạo nên các tiếng trống và âm thanh synth bằng cách sử dụng piano phím mềm hoặc bàn phím MIDI bên ngoài.

15. Mp3 Editor, Cutter & Merger

Ứng dụng Mp3 Editor, Cutter & Merger

Mp3 Editor, Merger & Cutter là công cụ chỉnh sửa âm nhạc hoàn tất cho điện thoại Andoid. Các Mp3 Editor được dùng để làm chỉnh sửa, hợp nhất và cấu hình các tập tin âm thanh được cài đặt làm nhạc chuông trên thiết bị.

16. Audio Editor

Ứng dụng Audio Editor

Audio Editor là công cụ chỉnh sửa âm thanh chuyên sâu cho nhu cầu hàng ngày của bạn với hầu hết các tính năng hữu ích và tiện dụng để chỉnh sửa âm thanh chỉ trong vài giây. Ứng dụng này cũng có thể cắt, nén, chuyển đổi và hợp nhất các đoạn âm thanh thành một file một cách dễ dàng.

#17 Auphonic Edit

Ứng dụng Auphonic Edit

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa âm thanh dễ sử dụng thì Auphonic Edit là sự chọn lựa hoàn mỹ cho điện thoại sáng dạ Android của bạn. Bạn cũng đều có thể giải quyết hậu kỳ, code, gắn thẻ và xuất bản podcast, các cuộc phỏng vấn, thu thanh trong khi di chuyển chỉ bằng một cú nhấp chuột.

18. Timbre

Ứng dụng Timbre

Timbre là một ứng dụng để chỉnh sửa các tập tin âm thanh và video. Nó cho phép bạn chỉnh sửa, cắt, hợp nhất và chuyển đổi các tập tin âm thanh. Ứng dụng tận gốc miễn phí và không có quảng cáo. Một điều đặc biệt là ứng dụng này cấp phép người sử dụng chuyển văn bản thành giọng nói.

19. MixPad Music Mixer Free

Ứng dụng MixPad Music Mixer Free

Ứng dụng này chứa một số thiết bị thu thanh và trộn âm thanh mạnh mẽ, chuyên nghiệp. Người dùng cũng có thể có thể tạo ra âm nhạc của riêng mình với bộ trộn âm thanh dễ sử dụng này. Ứng dụng này cũng hỗ trợ hầu hết các định hình âm thanh.

20. edjing Mix

Ứng dụng edjing Mix

Nếu bạn yêu thích DJ thì edjing Mix chắc chắn phải nằm ở phía trong số công cụ “must have” của bạn. Ứng dụng này có giao diện trực giác cho phép bạn truy cập trực diện và mau chóng vào mọi thứ các tính năng luôn phải có để hoàn thành được một bản nhạc remix sống động.

Trên này là top 20 ứng dụng chỉnh sửa âm thanh tốt nhất cho Android. Với những ứng dụng này, bạn cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa bất kỳ tập tin âm thanh nào trên thiết bị Android và biến chúng thành nhạc chuông. Hy vọng bạn thích những ứng dụng này và chia sẻ với bạn bè nhé.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác