Tấm ảnh 'ma Quái' Này đã Khiến điện Thoại Xiaomi Biến Thành Cục Gạch Khi đổi Hình Nền – NPA


Việc thay đổi hình nền (wallpaper) là điều rất thân thuộc với người dùng smartphone, nhất là smartphone Android, giúp người dùng cảm thấy bớt nhàm chán. Tuy nhiên, điều này sẽ không phải khi nào cũng an toàn cho thiết bị của bạn.

Mới đây, một tài khoản trên diễn đàn Reddit đã phản ánh về việc, sau khi anh ta đặt một tấm ảnh được tải từ Internet về làm hình nền cho chiếc điện thoại Xiaomi Mi 9 của mình thì nó liên tiếp bị nháy màn hình bật trong một giây lại tắt. Sau khoảng 5, 6 lần tự khởi động lại, điện thoại tự động chuyển về chế độ Recovery gốc của Xiaomi, buộc người dùng phải lựa chọn: Khởi động lại Xóa dữ liệu (Wipe Data), (Reboot) và Kết nối với Mi Assistant.

Tấm ảnh bí ẩn (bên trái) đã khiến Xiaomi Mi 9 biến thành cục gạch.
Tấm ảnh bí ẩn (bên trái) đã khiến Xiaomi Mi 9 biến thành cục gạch.

Sau nhiều lần chọn khởi động lại, sự cố này tiếp tục xảy ra khiến anh ta buộc phải chọn lựa xóa dữ liệu để dế yêu hoạt động trở lại.

Nhiều người dùng Xiaomi khác cũng đã thử tải về tấm ảnh “ma thuật” được chia sẻ trên Reddit và cài làm hình nền điện thoại của mình. Kết quả cho thấy, sự cố trên hình như chỉ xảy ra với những mẫu điện thoại Xiaomi có tỷ suất màn hình 19.5:9.

Sự cố trên có vẻ như chỉ xảy ra với các mẫu điện thoại Xiaomi có tỷ lệ màn hình 19.5:9

Tấm ảnh trên đã được kiểm tra và nó hoàn toàn bình thường, không có dấu hiệu gì đáng lo ngại. Hiện vẫn chưa rõ lý do gây ra sự cố trên.

Tấm ảnh trên đã được kiểm tra và nó hoàn toàn bình thường

Dưới này là link tải hình ảnh “ma quái” trên, các bạn cũng có thể có thể tải về nếu muốn thử nghiệm trên smartphone Xiaomi của mình nhưng hãy suy kỹ thật kỹ trước khi thực hiện và nhớ sao lưu toàn bộ dữ liệu trên điện thoại trước nhé.

   https://i.redd.it/je65fih3f5021.png   
  • Trải nghiệm Xiaomi Mi Note 10, smartphone đầu tiên được trang bị camera chính 108MP, có giá 13 triệu vnd tại Việt Nam
  • Xiaomi ra mắt RedmiBook 13, viền siêu mỏng, chip Intel thế hệ thứ 10, giá bán chỉ với 597 USD

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác