SXD247 – Ứng Dụng Tra Cứu Nhanh Thông Tin Nhà đất TP HCM Giúp Người Dân Tránh Mua Nhầm Các Dự Dán Bất động Sản Trái Phép – NPA


Mới đây, Sở Xây dựng TP.HCM đã chính thức ra mắt SXD247, phần mềm tra cứu nhanh thông tin nhà đất TP HCM cấp phép người dân cũng có thể tự tra cứu thông tin về các dự án bất động sản, trạng thái xử lý hồ sơ… và cách thực hành các thủ tục hành chính. Ứng dụng này là kết quả hợp tác giữa Sở Xây dựng TP HCM và công ty Hệ thống tin tức FPT (FPT IS).

SXD247 cập nhật đầy đủ và liên tiếp các dữ liệu chính thống về những dự án hiện tại do Sở Xây dựng TP HCM đang quản lý. SXD247 cung cấp các tin tức gồm chủ đầu tư, quy mô đầu tư, diện tích, tiến trình dự án, pháp lý và những hình ảnh thực tiễn của dự án.

Hiện tại, người dùng có thể tải ứng dụng SXD247 trên Appstore hoặc CHPlay về điện thoại theo link dưới đây.

  • SXD247 cho Android
  • SXD247 cho iOS
Ứng dụng tra cứu nhanh thông tin nhà đất TP HCM 1
Ứng dụng tra cứu nhanh thông tin nhà đất TP HCM 2
Ứng dụng tra cứu nhanh thông tin nhà đất TP HCM 3

9 trên 13 tính năng của ứng dụng đã được hoàn thiện, cho phép người dân cũng có thể tra cứu thông tin về dự án nhà ở thương mại, thông tin quy hoạch, kiểm tra giấy phép xây dựng dự án, tình trạng giải quyết các hồ sơ, tham khảo thủ tục hành chánh thuộc thẩm quyền Sở Xây dựng, nhà kiến trúc công trình, hiểu biết của các kỹ sư.

Giao diện tính năng trưng cầu đánh giá người dân về chất lượng dịch vụ công của SXD247.
Giao diện tính năng trưng cầu đánh giá người dân về chất lượng dịch vụ công của SXD247.

Đặc biệt, người dân cũng có thể đem ra những ý kiến phản hồi về chất lượng dịch vụ và gửi thông tin phản ánh kèm hình ảnh về các sự cố xây dựng, chiếu sáng, ngập nước, trật tự xây dựng… cho bộ phận chính phủ ngay trên ứng dụng này.

Ứng dụng sẽ được bổ sung thêm 1 số tính năng mới khác trong thời kì tới.

  • Từ chiều 9/12, người dân có thể ngồi nhà đăng ký đổi bằng lái xe, bảo đảm y tế, đăng ký khai sinh
  • Ngân hàng dữ liệu thuốc trước mắt ở Việt Nam, giúp người dân tra cứu thông tin và giá của hơn 10.000 loại thuốc

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác