Samsung triển khai trải nghiệm OneDrive mới cho Galaxy Note10 và Note10+ – NPA


Trong buổi ra mắt 2 mẫu flagship được chờ đón nhất năm 2019: Galaxy Note10 và Note10+ vào tháng 8 vừa qua, nhà cung cấp Hàn Quốc đã phát biểu sẽ thay thế nền tảng Samsung Cloud “cây nhà lá vườn” vốn đang được tích hợp trên các thiết bị hiện hành của hãng bằng nền tảng đám mây Microsoft OneDrive trong những thiết bị Galaxy mới.

Đúng như kế hoạch đã đặt ra, Samsung hiện đang tiến hành thử nghiệm OneDrive cho các thiết bị Galaxy Note10 và Note10+ trước mắt tại 2 thị trường khó tính: châu Âu và Hoa Kỳ trước khi quyết định có thực hành thay đổi trên toàn thế giới hay không.

Với việc thay thế Samsung Cloud bằng Microsoft OneDrive, ứng dụng Thư viện (Gallery) trên điện thoại Galaxy giờ đây sẽ được tích hợp OneDrive riêng, cho phép bạn đồng bộ hóa ảnh và video trên các thiết bị một cách cực kỳ tiện lợi, nhanh chóng. Sau lúc các tập tin phương tiện đã được sao lưu, người dùng cũng đều có thể đơn giản truy cập để coi lại hoặc download thông qua nền tảng web của OneDrive từ bất kỳ thiết bị di động, PC và Mac nào, chỉ cần có kết nối internet.

Samsung Cloud sẽ được thay thế bằng Microsoft OneDrive

Theo lộ trình, năm tới, Microsoft sẽ tiếp tục ban bố trải nghiệm quản lý ảnh trực tuyến mới thông qua OneDrive, cấp phép ảnh/video được hiển mau chóng và trực giác hơn lúc nào hết, đồng thời cấp phép bạn điều hướng kho dữ liệu lưu giữ bằng thanh timeline bar tiện lợi.

Gói dữ liệu của người sử dụng sẽ còn được không thay đổi sau khi chuyển từ Samsung Cloud sang OneDrive. Đối với những người sử dụng điện thoại Galaxy lần trước mắt sử dụng OneDrive, Microsoft sẽ cung cấp gói 5GB dung lượng miễn phí. Nếu cần thêm dung lượng, bạn có thể mua trực diện từ Microsoft.

OneDrive là trong những nền tảng lưu trữ đám mây được ưu thích và sử dụng thông dụng nhất thế giới hiện nay. Dịch vụ này cho phép người dùng đồng bộ hoặc truy cập dữ liệu từ trình duyệt web cũng giống ứng dụng trên điện thoại thông minh ở mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần thiết kết nối internet. Sự xuất hiện của OneDrive trên smartphone Galaxy sẽ giúp người dùng điện thoại Samsung có thêm 1 tùy chọn lưu trữ dữ liệu chất lượng, kế bên phần mềm Google Drive mặc định của Android.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác