Ra Mắt Vsmart Bee 3, Màn Hình 6 Inch HD+, 2GB RAM, 16GB Bộ Nhớ Trong, Giá Chỉ 1,39 Triệu – NPA


Thương hiệu smartphone Vsmart của Việt Nam mới đây đã ra mắt Vsmart Bee 3, sản phẩm kế nhiệm của mẫu máy giá rẻ Vsmart Bee. Thiết bị này cũng chính là chiếc smartphone đầu tiên trong loạt sản phẩm thế hệ thứ 3 của hãng, đây cũng là nguyên do khiến nó mang tên thường gọi là Vsmart Bee 3 chứ chẳng cần là Vsmart Bee 2. So với Vsmart Bee, Vsmart Bee 3 được nâng cấp về cả cấu hình, màn hình và pin.

Vsmart Bee 3 được chuẩn bị màn hình IPS có kích thước 6 inch, độ sắc nét HD+ với tỷ suất 18:9. Cũng giống như những model ở phân khúc giá rẻ khác, hai phần viền trên và dưới của Vsmart Bee 3 có kích cỡ khá dày.

Vsmart Bee 3 được trang bị màn hình có kích thước 6 inch

Camera trước và sau của Vsmart Bee 3 đều có tính phân giải 8MP, khẩu độ f/2.2, được trợ sáng bằng đèn flash LED và hỗ trợ tính năng tự động lấy nét.

Vsmart Bee 3 hỗ trợ 2 sim 2 sóng

Về cấu hình, sức mạnh của Vsmart Bee 3 đến từ vi xử lý Mediatek™ 6739 với 4 nhân, xung nhịp 1.5GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB. Máy được chuẩn bị viên pin có dung lượng 3000mAh và cũng đều có thể tháo rời, tương tự Vsmart Bee.

Vsmart Bee 3 chạy hệ điều hành Android 9

Vsmart Bee 3 chạy hệ điều hành Android 9 với giao diện VOS 2.0.

Vsmart Bee 3 có hai tùy chọn màu sắc là đen và trắng

Vsmart Bee 3 có hai tùy chọn sắc màu là đen và trắng. Máy dự kiến sẽ có bán ra với tầm giá 1,39 triệu đồng đi cùng chế độ bảo hành 18 tháng và 1 đổi 1 trong khoảng 101 ngày.

Máy dự kiến được bán ra với mức giá 1,39 triệu đồng

  • Vingroup công bố 5 mẫu TV Vsmart đầu tiên, hệ điều hành Android TV, giá từ 8,69 triệu vnd
  • Thiết kế, cấu hình và giá bán smartphone Vsmart Live của Vingroup

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác