Puma giới thiệu mẫu giày đặc biệt, thiết kế dành riêng cho các game thủ – NPA


Nhắc đến phụ kiện, trang thiết bị cho giới game thủ, chắc rằng chúng ta sẽ đều nghĩ ngay đến những thứ như màn hình chơi game, bàn phím, chuột hay tai nghe chuyên dụng. Tuy nhiên có có một món phụ kiện khác cũng sẽ được nghĩ rằng sẽ góp phần nâng cao màn trình diễn của các game thủ, đó chính là đôi giày mà họ đi dưới chân.

Tất nhiên đây không phải kết luận vô căn cứ. Thương hiệu thời trang thể dục nổi tiếng Puma đã triển khai 1 cuộc khảo sát chuyên nghiệp với hàng trăm game thủ chuyên nghiệp – những người đang hàng ngày hàng tiếng tập luyện và thi đấu thể dục điện tử – về mối liên hệ giữa chừng độ nhẹ nhõm mà đôi giày thể thao mang lại với khoảng ổn định cũng giống khả năng xử lý trường hợp của các game thủ. Kết quả cho thấy sự thoải mái ở phần chân giúp nâng cao đáng kể khả năng tập trung của các game thủ, góp phần giúp họ có những pha xử lý tốt hơn.

Puma Active Gaming Footwear

Với thực tiễn đó, Puma đã mau chóng bắt tay vào nghiên cứu và sẽ cho ra mắt mẫu giày “gaming” dành riêng của các tín đồ thể thao điện tử với tên gọi Puma Active Gaming Footwear. Mục tiêu mà đôi giày này hướng đến chính là sự nhẹ nhõm tối đa cho những game thủ, “mang như không mang”, do đó nó có thiết kế cực mỏng (cả ở phần đế), nhẹ và bó sát như 1 đôi tất – vừa cho cảm giác ôm sát chân mà không hề bị bí. Với đặc điểm này, các game thủ có thể thoải mái sử dụng Puma Active Gaming Footwear trong nhà, cybergame, hay đi ra ngoài, và đặc biệt là không phải mất thời gian chuyển qua đi dép trong số trận đấu cân não trên sàn diễn lớn.

Đặc biệt theo giới thiệu của Puma, mẫu giày “gaming” này còn mang đến 3 chế độ bổ trợ riêng biệt, bao gồm:

  • Chế độ kiếm tìm (Seek Mode): Cho cảm giác nhẹ nhàng, ôm trọn cũng như nâng niu bàn chân tối đa.
  • Chế độ tấn công (Attack Mode): Tạo cảm giác bó nhẹ và hỗ trợ ở 2 mé bàn chân.
  • Chế độ khám phá và phòng vệ (Cruise & Defense mode): Giữ ổn định gót chân, tạo cảm giác vững vàng.

Puma Active Gaming Footwear có giá bán gần 3,7 triệu đồng

Puma Active Gaming Footwear hiện đang được bán ra với khoảng giá 160 USD (tương đương 3,7 triệu đồng), không rẻ nhưng hoàn toàn có thể chấp thu được với một dòng sản phẩm mới mẻ, chuyên dụng và đặc biệt hỗ trợ nhiều tính năng “hay ho”.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác