Phát Hiện “ăng-ten Của Người Ngoài Hành Tinh” Trên Mặt Trăng? – NPA


  • “Bộ xương người dưng hành tinh” được tìm thấy ở Peru là thật?
  • Cuộc sống trên sao Hỏa được chụp lại? UFO và người dưng hành tinh “được tìm thấy” trên hành tinh Đỏ
  • UFO được tìm thấy ở Nga còn chứa “thi thể của người ngoài hành tinh”?

Vật thể bí ẩn trên Mặt Trăng là gì? Thợ săn UFO khẳng định đã tìm thấy “ă ng-ten của người ngoài hành tinh ” trên Mặt Trăng. Mời các bạn cùng tìm hiểu!

Một vật thể lạ trông tương tự ăng-ten được tìm thấy trên bề mặt Mặt Trăng khiến giới thiên văn sửng sốt.

Một thợ săn người dưng hành tinh công bố rằng ông ấy đã phát giác ra một vật thể bí ẩn khác trên Mặt Trăng.

Mark Sawalha , một thợ săn UFO tại Phần Lan, phát giác ra một “ vật thể nhọn kỳ lạ ” trong bức ảnh chụp bề mặt Mặt Trăng của NASA.

Mark Sawalha cho rằng “ ăng-ten ngoài hành tinh ” có thể được đặt trên nóc của 1 căn cứ vô tuyến nào đó đang hoạt động ngầm dưới bề mặt Mặt Trăng ngay tại khu vực đó. Hoặc cũng có thể là trạm căn cứ khai thác khoáng vật của người dưng hành tinh trên Mặt Trăng.

Phóng to hình ảnh xuất hiện cho thấy vật thể nhọn kỳ lạ mà Mark Sawalha cho là một dấu hiệu của sự sống ngoài Trái Đất trên Mặt Trăng. Phóng to hình ảnh xuất hiện cho thấy vật thể nhọn kỳ lạ mà Mark Sawalha cho rằng một triệu chứng của sự sống ngoài Trái Đất trên Mặt Trăng.

Hình ảnh ban đầu của Mặt Trăng được chụp bởi tàu Lunar Orbiter của NASA. Hình ảnh ban đầu của Mặt Trăng được chụp bởi tàu Lunar Orbiter của NASA.

Theo Mark Sawalha, “ăng-ten ngoài hành tinh” có thể được đặt trên nóc của một căn cứ vô tuyến nào đó trên Mặt Trăng. Theo Mark Sawalha, “ăng-ten ngoài hành tinh” cũng có thể có thể được đặt trên nóc của 1 căn cứ vô tuyến nào đó trên Mặt Trăng.

Tại sao chúng ta nhìn thấy những thứ đặc biệt trên Mặt Trăng?

Pareidolia là một hiện tượng tâm lý khiến loài người có chiều hướng ” thấy được ” những khuôn mặt và những hiện vật mà được hình thành từ chi tiết của các vật tận gốc không liên quan đến chúng.

Đôi khi, ai đó cũng cũng có thể có thể bất thần nhìn thấy một hay nhiều khuôn mặt trên những đồ dùng hoặc vị trí mà chúng khó có thể xuất hiện như đám mây, mặt hồ hay kể cả cả Mặt Trăng.

Hiện tượng này còn coi là ” ảo giác khuôn mặt “, khi đó một vùng trong não bị đánh thức để phân tích và nhận diện khuôn mặt từ các hình ảnh nhận được từ mắt. Loại ảo giác này diễn ra với bất kể ai, ngay khi những nhà khoa học ” chỉ mặt đặt tên ” cho chúng.

Trong không gian vũ trụ, một trong những điều phổ biến đặc biệt là “ khuôn mặt người trên sao Hỏa ” được phát hiện bởi một trong các tàu Viking vào năm 1976.

Người ngoài hành tinh đang sử dụng khoáng sản Mặt Trăng và họ cũng đặt căn cứ ở đó. Nhiều phát giác khác bổ trợ cho lý thuyết này ”, ông Sawalha có nói.

Mặc dù ông không nói rõ những phát giác đó là gì nhưng thợ săn UFO ban bố rằng NASA biết về chúng và chọn lựa cách không đưa ra.

Ông cũng phỏng đoán rằng sự hiện diện của người ngoài hành tinh trên bề mặt Mặt Trăng có thể là nguyên do NASA không gửi bất kỳ tàu vũ trụ nào có nhân loại vào vệ tinh Trái Đất tính từ lúc khi thực hành các sứ mệnh Apollo.

Cùng với đồ nhọn giống như chiếc ăng-ten bí ẩn, khi phóng to ảnh cũng cho thấy một ” cao nguyên rõ ” bên dưới ăng-ten.

Ông Sawalha cho biết: ” Phát hiện thấy   những dị thường của người ngoài hành tinh (cấu trúc cơ khí, nhà cửa, vv) trên hệ Mặt Trời là một vấn đề mới đối với tôi Tôi đã quan tâm đến chủ đề này sau khi tìm thấy những cấu trúc lạ kỳ trên hình ảnh NASA của mình. Tôi chắc chắn rằng những phát hiện này là có thật. Con người chúng ta vẫn còn biết bao điều cần học hỏi từ các hành tinh phụ cận và những gì diễn ra ở đó “.

Tuy nhiên, một chuyên gia nghĩ rằng cái coi là ” ăng-ten của người dưng hành tinh ” chẳng những là ảo tượng quang học.  Nigel Watson , tác giả của cuốn sách UFO Investigations Manual , có nói với MailOnline : ” Trong tình huống này ngọn đồi nhìn thẳng đứng có nhiều khả năng gây nên bóng tối, có khi là một ngọn đồi có hồ hoặc vách đá ở phía bên phải “.

Có rất nhiều cách lý giải khác không liên quan đến sự can thiệp của người dưng hành tinh, nhưng những người đam mê luôn mong muốn nhảy vào tìm hiểu bất cứ điều gì bất thường và thành lập chúng trong các giấc mơ ngoài hành tinh của họ ”.

Thợ săn UFO cho rằng  Thợ săn UFO nghĩ rằng “ăng-ten” nằm trên một cao nguyên riêng biệt.

Hình ảnh bề mặt Mặt Trăng được chụp bởi tàu  Lunar Orbiter của NASA. Mũi tên màu đỏ hiển thị khu vực ” ăng-ten người ngoài hành tinh ” được đặt tại đó.

Theo Mark Sawalha , đồ nhọn đó cũng có thể là ăng-ten dựng trên nóc của một căn cứ vô tuyến ngoài hành tinh nào đó đang làm việc trên Mặt Trăng.

Đầu năm nay, một chuyên gia đã mang ra giả thuyết hợp lý để giải thích một ” vật hình chóp ngoài hành tinh ” ngày trước được phát hiện trên Mặt Trăng.

Cấu trúc cao 3,5 dặm (5,6km) đã được phát hiện trong các hình ảnh từ Google Moon Cấu trúc cao 3,5 dặm (5,6km ) đã được phát giác trong các hình ảnh từ Google Moon , với một số người cho là nó là ” bệ phóng ” do người ngoài hành tinh xây dựng.

Tuy nhiên, một nhà nghiên cứu với nhiệm vụ lập bản đồ vệ tinh LROC của NASA khẳng định rằng dấu hiệu lạ kỳ không có gì ngoài ” một miệng núi lửa trong 1 miệng núi lửa “.

Một nhà nghiên cứu làm việc với trọng trách lập bản đồ vệ tinh LROC của NASA đã bác bỏ những hình ảnh phát biểu chụp được một mái vòm dài 3.5 dặm ( 5.6km ) đổ bóng trên Mặt Trăng.

Theo tờ UFO Sightings Daily , phát hiện ra “ vật hình chóp thuôn ” được thực hành bởi người sử dụng YouTubeGuardGeek.
MexicoGeek đã sử dụng Google Moon phóng to khu vực bề mặt Mặt Trăng giữa miệng núi lửa Rupes Liebig và miệng núi lửa Rimae Marsenius .

Một trang web thủ đoạn giải thích rằng: ” Vật hình chóp lạ kỳ trông giống như đang nhô rời khỏi miệng núi lửa, nhưng đây chẳng cần là miệng núi lửa, mà là nhiều cấu trúc nhỏ màu trắng sáng vây quanh. Vật hình chóp này còn cũng có thể có thể được thành lập để chứa 1 chiếc tàu lớn cũng đều có thể cất cánh an toàn mà chẳng cần đáp xuống .”

Tuy nhiên, quan điểm đó từ chuyên gia đã làm rấy lên cãi nhau về những đề xuất này.

Đó không phải là vật hình chóp thuôn! Điều gì sẽ xảy ra với một hố nhỏ hình thành trên vành đai, sau khi có miệng núi lửa lớn hơn, Mersenius E “, Noah Petro , một nhà khoa học thuộc dự án Lunar Reconnaissance Orbiter Camera ( LROC ) giải thích.

Trao đổi với Huffington Post , nhà khoa học giải thích sự xuất hiện của tháp ăng-ten là một đồ tạo tác có được từ qui trình ghép khảm.

Petro giải thích: ” Trong hình ảnh Mặt Trời lên cao, các miệng núi lửa trông sáng rõ hơn, nhưng vẫn không có gì thất thường so với bất kỳ khu vực nào khác trên Mặt Trăng ”.

Mặt trời xuống thấp hơn đường chân trời nên bóng đổ trên tường của miệng núi lửa tạo nên một bóng tối dọc theo chiều đông.

Hình ảnh từ Google Earth Cấu trúc cao 3,5 dặm ( 5,6 km ) được phát giác trong số hình ảnh từ Google Moon , một số người cho là nó là ” bệ phóng ” do người dưng hành tinh xây dựng. Tuy nhiên, hiện giờ nhà nghiên cứu làm việc với nhiệm vụ LROC của NASA cho thấy triệu chứng lạ kỳ là không có gì hơn một miệng núi lửa trong miệng núi lửa (bên phải).

Gần đây, cơ quan vũ trụ Trung Quốc đã cung cấp một số hình ảnh chất lượng cao của bề mặt Mặt Trăng, cho thấy rõ các chi tiết tảng đá của Mặt Trăng và bụi xám mịn.

Hình ảnh Google Earth của Mặt Trăng cho thấy “tháp ngoài hành tinh”.   Hình ảnh Google Earth của Mặt Trăng cho thấy “tháp ngoài hành tinh”.

Nhiều người hoài nghi về giả thuyết của Mark, không tin đó là tháp ăng-ten liên lạc của người ngoài hành tinh , nghĩ rằng đây cũng có thể có thể là bóng của 1 dãy núi đá hoặc miệng núi lửa trên Mặt Trăng. Điều này phải được tìm hiểu rõ thêm!

Xem thêm: Google Maps phát giác 8 căn cứ kỳ lạ của người dưng hành tinh?

Chúc các bạn vui vẻ!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác