Người Dùng đã Có Thể Theo Dõi Chất Lượng Không Khí Và Chỉ Số UV Theo Thời Gian Thực Trên Zalo – NPA


Mới đây, ứng dụng Zalo đã được cập nhật bổ sung tính năng mới cho phép người dùng theo dễ dàng dõi chất lượng không khí và chỉ số UV độc hại mọi lúc, mọi chỗ theo thời gian thực.

Cụ thể, người sử dụng Zalo sẽ thu được 1 thông báo vào khoảng 7h sáng hàng ngày với những tin tức về dự đoán khả năng mưa, đánh giá chất lượng không khí, nhiệt độ, độ ẩm, chỉ số tia UV. Người dùng cũng cũng có thể tra cứu những tin tức này bất kỳ bao giờ có nhu cầu. 

Thông tin chất lượng không khí và chỉ số UV 

Chỉ số AQI – chỉ số đo chất lượng không khí trên Zalo được lấy từ website AirVisual.com, nơi tổng hợp chỉ số chất lượng không khí lớn số 1 trên thế giới. Còn chỉ số UV được lấy từ trang website Weather.com, nơi tổng hợp chỉ số từ các trung tâm thời tiết uy tín trên toàn cầu.

Tuy nhiên, các chỉ số trên sẽ thay đổi lệ thuộc vào vị trí người sử dụng vì mật độ cư dân và thuộc tính địa lý tại mỗi khu vực không đồng nhất.

Thông tin về thời tiết trên tất cả các tỉnh thành theo thời gian thực

Dữ liệu về chất lượng không khí trên Zalo sẽ được làm mới mỗi phút một lần giúp người sử dụng nắm được tình hình tiết trời mới nhất, từ đó chủ động hơn trong việc bảo vệ sức khỏe của mình và người thân trước những cốt truyện phức tạp của thời tiết.

Thông tin tiết trời trên Zalo sẽ được hiển thị ngay trên giao diện giúp người sử dụng nắm được thông tin dễ dàng và nhanh chóng.

Zalo hiện nay được tích hợp biết bao tiện ích giúp người dùng có thể liên lạc, làm việc, học tập, gọi đồ ăn, mua vé máy bay, thanh toán điện nước…

  • Zalo cho Android đã bổ trợ Dark Mode, mời các bạn cập nhật và dùng thử
  • Tên miền Zalo.vn bị dừng hoạt động 45 ngày

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác