Microsoft Chính Thức ấn định Ngày Khai Tử ứng Dụng Wunderlis – NPA


Microsoft vừa đăng lên thông báo chính thức đóng cửa phần mềm quản lý công việc Wunderlist vào ngày 6 tháng 5 năm 2020 – hơn 4 năm sau khi mua lại ứng dụng đình đám 1 thời này.

Wunderlist chính thức “về với đội” của Microsoft vào tháng 6 năm 2015 với tầm giá 200 triệu USD. Trước đó, đây là một trong số phần mềm quản lý công việc cực kỳ nổi tiếng, thu được phản hồi khá tích cực từ các người dùng điện thoại Android, iOS và cả Windows Phone.

Wunderlist mang đến cho người sử dụng nhiều kiểu danh sách, tùy chọn quản lý công việc khác nhau, chẳng hạn như to-do list, bản kê mua sắm và bản kê công việc gia đình. Ngoài ra bạn cũng cũng có thể thêm hashtag vào từng mục hoặc giao trọng trách cho người khác, chia sẻ nhiệm vụ, công việc với đồng nghiệp hoặc với các thành viên gia đình.

Wunderlist đã từng là ứng dụng rất được ưa chuộng

Tuy nhiên tính từ lúc khi về tay Microsoft, Wunderlist đã không giữ thừa thế tăng trưởng như trước. Công ty Redmond đã quyết định tung ra một phiên bản được thiết kế lại tận gốc mới của ứng dụng “cây nhà lá vườn” To Do vào tháng 9, tích hợp đầy đặn các tính năng hàng đầu của Wunderlist, cùng theo đó tăng cường bổ sung một số dịch vụ của Microsoft cho dù là Outlook, Microsoft Planner, Cortana và hướng người sử dụng từ Wunderlist sang phần mềm này. Microsoft đã nhấn mạnh vào việc tích hợp phần mềm To Do với các dịch vụ riêng cho mình, điều đó đem lại nhiều lợi thế cho người sử dụng nếu di chuyển sâu vào hệ sinh thái Office.

Sau ngày 6 tháng 5 năm 2020, ứng dụng Wunderlist sẽ không còn đồng bộ hóa với đám mây của Microsoft, mặc dầu bạn vẫn cũng đều có thể truy xuất danh sách công việc của mình sang Microsoft To Do. Trước khi quyết định trên được Microsoft đưa ra, nhà sáng lập Wunderlist Christian Reber đã từng không ít lần ngỏ ý định mua lại người con tinh thần của mình, tuy nhiên 2 bên đang không đạt được tiếng nói chung.

Nếu bạn đã vững tin tưởng vào niềm kỳ vọng về sự hồi sinh của Wunderlist thì bây giờ dường như là thời điểm tốt để buông tay.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác