Mẫu IPhone Giá Gần 3 Tỷ đồng Có Gì đặc Biệt? – NPA


Thế giới smartphone trong thời gian mới đây đã bắt đầu bước vào giai đoạn bão hòa. Vẫn là những thiết kế nhàm chán, lặp đi tái diễn trên tất cả thứ các loại mặt hàng từ phổ thông đến cao cấp. Sự ra mắt của những mẫu smartphone màn hình gập là một điểm sáng đáng chú ý, nhưng có lẽ phải cần rất lâu nữa để dòng sản phẩm này đích thực chứng minh được nó là sự thay thế đáng được cho phong cách thiết kế hiện hành.

Cho đến lúc đó, “độ” vỏ vẫn chính là phương án hàng đầu nếu bạn mong muốn nắm giữ một dế yêu độc nhất vô nhị cũng như bộc lộ phong cách bản thân. Hãng chế tạo Caviar gần đây đã cho ra mắt bản độ của mẫu iPhone 11 Pro có tiên gọi “Credo Diamond Christmas Star” thuộc bộ sưu tập Credo lấy cảm hứng từ chủ đề tôn giáo – tín ngưỡng, được chế tạo thủ công hoàn toàn từ vàng và kim cương cực kì tinh xảo. (Có cả phiên bản tương tự cho iPhone 11 Pro Max).

iPhone Credo Diamond Christmas Star (1)

Về cơ bản, Credo Diamond Christmas Star vẫn chính là 1 chiếc iPhone 11 Pro với đầy đủ tính năng, nhưng đã được phủ lên mình bộ vỏ phủ vàng 18 karat và gắn kim cương 3.05 karat. Điểm nổi bật nhất ở mặt lưng của bộ vỏ này chính là các vòng tròn đồng tâm khắc hình tiết tinh xảo bao bọc một viên kim cương tự nhiên ở chính giữa, tỏa ánh hào quang xuống cảnh tượng thiêng liêng được khắc trên nền vàng 18k ở phía dưới, đó là khoảnh khắc Đức mẹ Maria và Thánh Joseph đang nhìn ngắm Chúa Jesus khi còn thơ ấu. Sự kết hợp hoàn hảo giữa vàng, kim cương cùng chất lượng chế tạo tuyệt vời của các nghệ nhân hàng đầu toàn cầu đã tạo nên một tác phẩm gây xao xuyến ngay từ cái nhìn đầu tiên.

iPhone Credo Diamond Christmas Star (2)

Tuy nhiên để sở hữu tuyệt tác này, bạn bắt buộc phải chi ra tối thiểu 129,050 USD (gần 3 tỷ đồng, phiên bản Pro Max có giá bán 3,26 tỷ đồng) – mức giá không dành riêng cho đại đa số những người yêu công nghệ, cho dù là những iFan nhiệt thành nhất.

iPhone Credo Diamond Christmas Star (3)

Caviar là một hãng chế tác kim hoàn bài bản có trụ sở tại Nga, nổi tiếng trên toàn toàn cầu với các bản độ xa xỉ cho điện thoại thông minh có mức giá bán dao động từ 6000USD đến không giới hạn – chỉ cần khách hàng có nhu cầu.

iPhone Credo Diamond Christmas Star (4)

Năm 2018, Caviar đã cho ra mắt một số bản bản độ iPhone XS, XS Max lấy cảm hứng từ câu truyện Adam và Eva có mức giá 7.000 USD. Cách đây không lâu, hãng độ này cũng đã khiến nhiều tín đồ xa xỉ phẩm phải sửng sốt khi từng tung ra thị trường những chiếc iPhone 11 độc nhất vô nhị với bộ vỏ gắn đá mặt trăng, gắn mảnh vỡ tàu Titanic hay tàu vũ trụ của Liên Xô, hay thậm chí có đính mảnh vải lấy từ chiếc áo len của cố CEO huyền thoại Steve Jobs…

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác