Lộ ảnh Thực Tế Xiaomi Mi MIX 4 Với Camera Selfie Kép ẩn Dưới Màn Hình Cong – NPA


Mới đây, hình ảnh thực tiễn của Mi MIX 4, phiên bản kế nhiệm cho dòng MIX của Xiaomi bất thần bị rò rỉ trên mạng.

Theo đó, Mi MIX 4 sẽ có màn hình cong với độ phân giải QuadHD. Máy sẽ có tích hợp camera selfie kép vào bên dưới màn hình thay vì nắm giữ thiết kế “đục lỗ” hay camera thò thụt. Cụm camera selfie kép của máy kể cả cảm biến 12MP + 2MP.

Tuy nhiên, ngay cả những lúc không mở ứng dụng máy ảnh, người sử dụng vẫn có thể dễ dàng nhìn thấy bóng của cụm camera này. Số lượng điểm ảnh tại vị trí đặt camera selfie cũng bị giảm đi đáng kể.

Máy sẽ được tích hợp camera selfie kép vào bên dưới màn hình

Về cụm camera sau, Mi MIX 4 cũng có thể có thể sẽ được trang bị tới 4 cảm biến gồm cảm biến chính 108MP và cảm biến phụ 20MP + 12MP + 5MP.

Về thông số kỹ thuật, Xiaomi Mi MIX 4 dự kiến được trang bị vi giải quyết cấp cao Snapdragon 855+ của Qualcomm, RAM 12GB, bộ nhớ trong lên tới 1TB chuẩn UFS 3.0, viên pin dung lượng 4500mAh và hỗ trợ sạc nhanh 40W. Mi MIX 4 cũng sẽ được chuẩn bị loa kép.

Xiaomi Mi MIX 4 dự kiến được trang bị vi xử lý cao cấp Snapdragon 855+ của Qualcomm

Trong mục cài đặt, thiết bị sẽ được thêm tùy chọn mới cấp phép người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi tần số quét của màn hình về 60Hz, 90Hz và 120Hz.

Xiaomi hiện vẫn chưa bật mí bất kỳ thông tin gì về Mi MIX 4 nhưng theo tin tức rò rỉ, rất cũng có thể dế yêu này sẽ được ra mắt vào cuối tháng 12.

  • DIPLE, công cụ biến camera trên smartphone thành kính hiển vi có thể soi ra cả vi khuẩn
  • Realme 5s chính thức ra mắt, pin 5000mAh, 4 camera sau 48MP, giá khởi điểm 3,2 triệu vnd
  • King Kong 6, dế yêu có dung lượng pin 10000mAh nhưng vẫn mỏng nhẹ

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác