Hướng Dẫn Thay đổi Mật Khẩu Cho Skype – NPA


Mật khẩu tài khoản Skype nên lựa chọn dãy số có nhiều ký tự khác loại để tăng tính bảo mật cho nội dung, hạn chế tình trạng bị hack tài khoản. Không chỉ có Skype mà rất nhiều ứng dụng, đặc biệt mạng xã hội Facebook cần phải đương đầu với việc bị hack tài khoản. Việc thay đổi mật khẩu để chọn lựa những dãy số phức tạp, hoặc thay đổi mật khẩu đều đều cũng chính là một trong những cách hạn chế việc bị đánh cắp tài khoản.

Hiện tại Skype đã lên phiên bản 8 nên giao diện đã thay biến tấu tận gốc so với phiên bản trước, nên người sử dụng gặp khó khăn trong việc thay đổi thư mục khi không thấy tùy chọn Change Password như trước. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn đọc cách đổi mật khẩu Skype bản mới nhất. 

  • Cách đổi mật khẩu Instagram trên máy tính
  • Cách đổi mật khẩu Zalo trên điện thoại
  • Cách đổi mật khẩu Gmail trên máy tính
  • Đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại, cách đổi mk fb

1. Đổi mật khẩu Skype Android, iOS

Bước 1:

Người dùng truy cập vào tài khoản Skype trên điện thoại, máy tính bảng. Tại giao diện gửi tin nhắn chúng ta bấm vào ảnh đại diện . Hiển thị giao diện mới chúng ta nhấn chọn vào mục Cài đặt dưới cùng.

Tài khoản Skype Cài đặt tài khoản

Bước 2:

Trong giao diện này bạn bấm vào Tài khoản & Hồ sơ để thay đổi lại thông tin cá nhân. Tiếp đó bấm vào mục Tài khoản của bạn .

Tài khoản hồ sơ Tài khoản của bạn

Bước 3:

Tiếp tục ở giao diện mới kéo xuống phần Account details rồi nhấn vào Change password . Lúc này bạn được đòi hỏi nhấp vào địa chỉ email đăng ký tài khoản Skype để nhận mã xác minh gửi về địa điểm email. Nhấn Gửi mã bên dưới.

Thay mật khẩu Chọn địa chỉ email

Sau đó chúng ta chờ nhận mã gửi từ Microsoft rồi điền mã vào giao diện như hình, nhấn nút Xác nhận bên dưới.

Nhập lại địa chỉ email Nhập mã xác minh

Bước 4:

Hiển thị giao diện điều khoản, nhấn Tiếp theo bên dưới. Khi đó bạn sẽ được những khung để nhập mật khẩu đang dùng và mật khẩu Skype mới muốn dùng. Microsoft cung cấp tùy chọn thay đổi mật khẩu sau mỗi 72 ngày. Cuối cùng nhấn Lưu bên dưới là xong.

Điều khoản Nhập mật khẩu mới Lưu mật khẩu mới

2. Đổi mật khẩu trên Skype 8 trở lên

Bước 1:

Tại giao diện tài khoản Skype trên máy tính chúng ta nhấn chọn vào biểu tượng 3 chấm rồi chọn Settings .

Cài đặt Skype PC

Bước 2:

Hiển thị giao diện tin tức tài khoản của bạn, chúng ta bấm vào Your account bên dưới.

Tài khoản Skype PC

Bước 3:

Ngay lập tức chúng ta được chuyển qua giao diện trình duyệt với thông tin cá nhân Skype của người dùng. Người dùng kéo xuống dưới cùng giao diện rồi bấm vào mục Change password .

Thay đổi mật khẩu Skype

Bước 4:

Người dùng cần nhập tài khoản Skype để tiếp tục thực hiện.

Nhập tài khoản Skype

Sau đó bạn cũng càng phải chọn địa chỉ email đã dùng đăng ký Skype để xác nhận tài khoản.

Chọn địa chỉ email

Nhập mã xác minh được gửi vào địa điểm email rồi bấm vào nút Verify bên dưới để xác nhận tài khoản.

Nhập mã xác minh tài khoản

Bước 5:

Hiển thị giao diện các tin tức điều khoản tài khoản, nhấn Next để tiếp tục.

Chọn địa chỉ email

Cuối cùng cũng hiển thị giao diện Change your password để người sử dụng nhập mật khẩu tài khoản Skype hiện tại và mật khẩu Skype mới muốn đổi. Bên dưới cũng chính là chọn lựa thay đổi mật khẩu Skype sau mỗi 72 ngày. Nhấn Save bên dưới để lưu lại.

Thay đổi lại mật khẩu Skype pc

3. Cách đổi mật khẩu Skype 7 trở xuống

Bước 1:

Trước hết, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Skype trên máy tính. Tại giao diện chính, chúng ta sẽ bấm chuột vào chữ Skype và sau đó chọn Change Password .

Đổi mật khẩu Skype

Bước 2:

Ngay sau đó, chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện trang chủ của Skype tận gốc mới. Tại đây, người dùng sẽ nhìn thấy tên tài khoản của mình và các mục điền mật khẩu cũ và mới để chúng ta tiến hành thay đổi mật khẩu cho Skype.

Đổi mật khẩu Skype

Bước 3:

Việc tiếp theo đó là bạn sẽ nhập mật khẩu hiện tại đang sử dụng cho Skype và ô Old password . Nhập mật khẩu mới vào ô New password nhập lại mật khẩu mới lần nữa trong ô Confirm password là xong.

Lưu ý , mật khẩu mới luôn phải đủ các điều kiện sau mới đổi thành công: Mật khẩu tối thiểu phải 8 ký tự, ít nhất 2 trong những ký tự mật khẩu phải có chữ viết hoa, chữ thường, số hoặc biểu tượng đặc biệt gì đó.

Cuối cùng nhấn Save để lưu lại mật khẩu mới.

Đổi mật khẩu Skype

Khi thu được thông báo như hình dưới, tức là các thao tác đổi mật khẩu cho Skype đã thành công. Skype sẽ tự động thoát và chúng ta cần nhập mật khẩu mới để đăng nhập là được.

Đổi mật khẩu Skype

Như vậy là chúng ta đã thi hành xong các thao tác thay đổi mật khẩu cho tài khoản Skype. Các thao tác đổi mật khẩu cũng khá dễ dàng và nhanh chóng. Vì thế, bạn hãy thay đổi mật khẩu Skype để giúp cho tài khoản cá nhân của mình an toàn hơn.

Chúc các bạn thực hành thành công!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác