Google Maps Tích Hợp Tính Năng Dịch Giúp Bạn Không Còn Phải Hoang Mang Mỗi Khi đi Du Lịch Nước Ngoài – NPA


Google Maps mới được bổ sung thêm tính năng dịch mới cũng đều có thể tự phát âm theo tiếng bản địa và chuyển nhanh qua chế độ dịch đối thoại, rất hữu ích cho người dùng lúc đi du ngoạn nước ngoài.

Cụ thể, tính năng mới cấp phép các địa điểm trên Google Maps cũng đều có thể tự phát âm theo tiếng bản địa khi người dùng nhấn vào nút loa ở bên cạnh, giúp ích khi khách du ngoạn cần hỏi về địa danh hoặc gọi taxi.

Trên Google Maps tên địa danh sẽ có phát âm nhanh theo tiếng địa phương.

Ngoài phát âm, Google còn bổ sung cho ứng dụng Google Maps mới tính năng chuyển nhanh qua chế độ dịch đối thoại trực tiếp cấp phép người sử dụng cũng có thể có thể giao tiếp với người nước ngoài dễ dàng. Khi người dùng sử dụng tính năng này, ứng dụng sẽ chuyển từ tiếng nói người sang văn bản, sau đó tiếp tục dịch sang tiếng địa phương và phát âm ra cho người đối diện hiểu.

Ứng dụng Google Maps mới cũng đều có thể dịch nhanh đối thoại.

Hiện nay, nhiều máy Android và iPhone không còn cài đặt sẵn Google Dịch (Translate) nên người sử dụng phải triển khai cài đặt thêm phần mềm này mới có thể sử dụng tính năng mới trên Google Maps.

Google cho biết, ứng dụng Maps phiên bản mới tích hợp tính năng dịch sẽ được cập nhật dần cho người dùng ngay trong tháng này.

  • Google Maps bổ sung tính năng báo sự cố trên đường, cảnh báo khu vực có cảnh sát bắn vận tốc
  • Google Maps bổ sung chế độ ẩn danh cho người dùng Android
  • Tên biến thái tìm ra nhà nạn nhân bằng cách zoom vào mắt cô thông qua ảnh chụp selfie trên mạng xã hội

 

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác