Cùng Chiêm Ngưỡng ThinkPad X1 Và Project Limitless – 2 Mẫu Laptop đáng Chú ý Nhất Tại Lenovo Tech World 2019 – NPA


Lenovo Tech World 2019 đang là một trong số buổi lễ công nghệ được đoái hoài bậc nhất toàn cầu ở thời điểm hiện tại nhờ sự góp mặt của số lượng lớn các mặt hàng mới, ấn tượng, có thể tạo nên khuynh hướng tiêu dùng mới trong ngoài nước công nghệ.

Sự kiện năm nay cũng không cần là ngoại lệ khi chúng ta đã được chứng kiến màn ra mắt gây sốt của mẫu smartphone màn hình gập theo dạng vỏ sò Motorola Razr vào tuần trước, và giờ đây là mẫu máy tính xách tay rất là độc đáo của nhà Lenovo: ThinkPad X1 màn hình gập và Project Limitless 5G.

Mẫu ThinkPad X1 mới được đích thân Giám đốc điều hành Lenovo Yang Yuanqing giới thiệu tại sân khấu Lenovo Tech World 2019, cho thấy tầm quan trọng của sản phẩm này đối với hệ sinh thái phần cứng Lenovo trong tương lai. ThinkPad X1 nắm giữ màn hình OLED 13.3 inch độ sắc nét 2K, cao hơn so với nhiều mẫu laptop thông thường, và đặc biệt có thể gập đôi, nhỏ gọn như một cuốn sổ tay.

ThinkPad X1 ở trạng thái gấp
ThinkPad X1 ở tình trạng gấp

ThinkPad X1 chẳng những gập và mở ra hết bản lề mà cũng có thể có thể mở ra một góc cố định, nhờ thế tạo nên kiểu sử dụng thuận tiện nhập liệu trên màn hình cảm ứng, mang lại trải nghiệm dễ chịu hơn máy tính bảng hay laptop thông thường.

ThinkPad X1 như một cuốn sổ tay

ThinkPad X1 gần như chắc chắn sẽ chạy trên Windows 10X – nền tảng hệ điều hành được Microsoft thiết kế đặc biệt dành cho các mẫu máy tính xách tay màn hình kép, màn hình gập.

Tiếp theo là mẫu Laptop 5G trước mắt trên thế giới: Project Limitless với nhân tố cốt lõi là con chip Snapdragon X55 5G tiên tiến. Về cơ bản, Project Limitless nắm giữ vóc dáng khá tương đồng với dòng sản phẩm Yoga nổi tiếng, điểm khác biệt lớn số 1 có lẽ là ở khả năng hỗ trợ kết nối 5G.

Project Limitless 5G
Project Limitless 5G

Phía Lenovo cho thấy chiếc máy tính xách tay 5G này cũng đều có thể nắm giữ tốc độ download lên tới 1gb/giây, và sẵn sàng phát trực tuyến 8K khi đang thời lượng pin vẫn được đáp ứng nhờ vào bộ xử lý ARM được tối ưu hóa đặc biệt dành dụm năng lượng.

Hiện vẫn không có nhiều thông tin về cấu hình phần cứng cũng giống giá bán dự kiến của ThinkPad X1 và Project Limitless, tuy nhiên Lenovo khẳng định ThinkPad X1 sẽ ra mắt phiên bản thương mại trong quý 2/2019, khi đang Project Limitless sẽ có bán ra sớm hơn, ngay trong quý một năm sau.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác