Citizen Hợp Tác Với Amazon Trình Làng Mẫu đồng Hồ Treo Tường Thông Minh độc đáo – NPA


Đồng hồ đeo tay sáng dạ là một món phụ kiện công nghệ không còn lạ lẫm với hầu hết chúng ta trong vài ba năm trở lại đây, thế nhưng đồng hồ treo tường sáng dạ rõ rệt là định nghĩa mới mẻ. Mới đây, một trong những nhà cung cấp đồng hồ lớn số 1 thế giới: Citizen, đã hợp tác với một trong số công ty công nghệ nắm giữ hệ sinh thái AI phổ biến nhất: Amazon, rồi cho ra mắt mẫu “Đồng hồ treo tường Echo” (Echo Wall Clock) mới có hỗ trợ trợ lý ảo Alexa.

Tuy nhiên khác với những chiếc loa thông minh, Citizen Echo Wall Clock không được chuẩn bị micro tích hợp mà chỉ có thể kết nối với những thiết bị có trợ lý ảo Alexa khác thông qua Bluetooth (Phía sau đồng hồ có một nút ghép nối Bluetooth để bạn kết nối với loa sáng dạ có bổ trợ Alexa). Sau khi đã kết nối, bạn có thể thiết lập hẹn giờ, báo thức hay chỉnh thời gian cho đồng hồ bằng giọng nói. Ví dụ, để ra lệnh thiết lập đồng hồ, bạn chỉ cần nói “Alexa, set up my Echo Wall Clock”.

Bên cạnh công việc chính là hiển thị thời gian trong ngày, Citizen Echo Wall Clock còn được trang bị màn hình LCD cho phép nó hiển thị một hoặc nhiều bộ hẹn giờ mà bạn cài đặt bằng cách đồng bộ với loa sáng dạ Echo.

Đồng hồ treo tường sáng dạ Citizen Echo Wall Clock sẽ được bán ra với 2 mẫu thiết kế riêng biệt, trong đó phiên bản khung kim loại sẽ được giá 79,99 đô la (khoảng 1,9 triệu đồng) và phiên bản khung gỗ có mức giá 89,99 đô la (xấp xỉ 21 triệu đồng) – đắt hơn biết bao so với mẫu Echo Wall Clock do Amazon sản xuất độc lập ra mắt vào năm ngoái (29,99 đô la).

Phiên bản khung kim loại Echo Wall Clock phiên bản khung kim loại
Phiên bản khung gỗ Echo Wall Clock phiên bản khung gỗ

Không giống với các mẫu đồng hồ đeo tay Eco-drive chạy bằng năng lượng ánh sáng đã làm ra tên tuổi của hãng sản xuất Nhật Bản, những chiếc Citizen Echo Wall Clock sẽ vẫn sử dụng pin như đồng hồ treo tường thông thường, với 4 viên pin AA. Đây hứa hẹn sẽ là món phụ kiện chẳng thể thiếu trong một căn nhà sáng dạ đúng nghĩa.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác