Chuyện Lạ: Người đàn ông Có Thể Xoay Ngược Chân 180 độ – NPA


Moses Lanham, một người đàn ông sống ở Mỹ được không ít người biết tới với thành tích “không giống ai”, xoay bàn chân 180 độ (tức là xoay hẳn ra phía sau), cho dù có thể vô tư đi lại trong tư thế như vậy.

  • Kinh ngạc dị nhân ăn ngủ 10 ngày tận gốc dưới nước
  • Nếu kéo căng hết cỡ, các bộ phận cơ thể người cao lớn như làm sao?
  • Kỷ lục nhịn thở 24 phút của vận khích lệ lặn tự do thách thức giới hạn của khoa học
  • 9 khả năng kỳ quái của nhân loại mà chỉ 10% dân số có thể kết thúc được

Moses Lanham với thành tích “không giống ai”, xoay bàn chân 180 độ 

Lanham đã phát giác ra khả năng lạ kỳ của mình khi ông 14 tuổi, sau một tai nạn tại phòng thể thao của trường phổ thông. Ông đã trở nên ngã từ độ cao 5,4m khi bám và trèo lên một sợi dây thừng. Ông “hạ cánh” với 1 bàn chân vặn ngược lại. Thầy giáo nghĩ rằng Lanham bị gãy xương hoặc trật khớp mắt cá chân. Nhưng Lanham vẫn đứng lên và cảm thấy bình thường trong sự bỡ ngỡ của mọi người.

Hôm sau, cậu bé Lanham thử vặn ngược bàn chân còn lại và phát hiện ra khả năng đặc biệt của mình. Từ đó về sau, ông thường đi với bàn chân xoay ra phía sau.

Lanham được sinh với với nhiều mô và sụn hơn trong khớp xương 

Mặc dù cảnh tượng ông đi lại trong tư thế “xoay bàn chân” cũng đều có thể khiến một số người phải “hãi hùng” nhưng Lanham cho biết, ông không hề cảm nhận biết đau và khá thích cảm giác khi đó.

Sau khi chụp X-quang và kiểm tra, các bác sĩ cho thấy Lanham được sinh với với nhiều mô và sụn hơn trong khớp xương. Chính điều này là nguyên nhân khiến cho hông, đầu gối và mắt cá chân của ông đặc biệt linh hoạt.

Lanham và Trey, cậu con trai 6 tuổi của mình 

Các nhà khoa học cho rằng, Lanham là người duy nhất trên thế giới có khả năng đặc biệt này. Nhưng đến năm 1999, vợ chồng ông phát giác ra Trey, cậu con trai 6 tuổi của họ cũng có thể có khả năng đặc biệt như cha mình.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác