Cách Xóa Tài Khoản ICloud Trên IPhone – NPA


Để xóa tài khoản iCloud trên iPhone, chúng ta cũng có thể có thể thực hành ngay trên thiết bị mà không luôn phải truy cập vào trang web của Apple.

Với những ai sử dụng thiết bị iOS thì iCloud là dịch vụ vô cùng quan trọng. Tài khoản iCloud sẽ giúp đồng bộ dữ liệu từ hình ảnh, video, danh bạ, email,… giữa các thiết bị iPhone, iPad, Macbook hoặc máy tính Windows. Và trong quá trình sử dụng, người sử dụng hoàn toàn cũng có thể thoát hoặc xóa tài khoản iCloud đơn giản mà chẳng cần thi hành trên trang chủ của Apple. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn đọc cách thoát tận gốc tài khoản iCloud trên iPhone.

  • Làm thế nào kiểm tra iPhone có bị khoá iCloud hay không?
  • Quên mật khẩu iCloud và cách phục hồi nhanh nhất

Bước 1:

Trước hết chúng ta truy cập vào giao diện Cài đặt trên thiết bị. Trong giao diện đó nhấn chọn vào mục iCloud . Tiếp đến chuyển qua giao diện iCloud, nhấn Đăng xuất ở bên dưới.

Nhấn chọn thiết lập iCloud    Đăng xuất tài khoản iCloud

Bước 2:

Tiếp đến hệ thống sẽ hỏi người sử dụng có chắc chắnc thoát tài khoản iCloud hiện tại hay không, nhấn Đăng xuất để chắc chắn thoát tài khoản. Khi thoát tài khoản iCloud, toàn bộ hình ảnh trong thư viện iCloud sẽ đều bị xóa bỏ thiết bị.

Vì thế trước lúc thoát iCloud bạn nên sao lưu toàn bộ dữ liêu. Tiếp đến, sẽ có tùy chọn Xóa khỏi iPhone với những thay đổi Textinput không được tải lên iCloud cũng sẽ bị xóa.

Xóa hình ảnh khỏi iPhone    Xóa tài khoản iCloud trên iPhone

Bước 3:

Đến giao diện tiếp theo, ghi chú lưu trên iCloud cũng sẽ bị xóa khỏi thiết bị iPhone, nhấn Xóa khỏi iPhone của tôi để đồng ý xóa dữ liệu khỏi iPhone. Cuối cùng người sử dụng chờ công đoạn xóa tài khoản iCloud kết thúc trên thiết bị iPhone.

Khi thoát tài khoản iCloud thành đạt trên thiết bị iPhone, giao diện sẽ quay trở lại với màn hình đăng nhập tài khoản iCloud ban đầu.

Xóa ghi chú trên iPhone    Đăng xuất hoàn toàn tài khoản iCloud     Giao diện đăng nhập iCloud 

Như vậy chúng ta đã thoát hoàn toàn, xóa tài khoản iCloud trên thiết bị iPhone. Mọi dữ liệu đang được lưu trên tài khoản iCloud khi xóa trên iPhone sẽ đều bị xóa sổ thiết bị. Vì thế bạn cần kiểm tra lại toàn bộ dữ liệu trước lúc thực hiện. Sau khi xóa tài khoản iCloud cũ trên iPhone, bạn có thể đăng nhập tài khoản iCloud mới trên thiết bị.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác