Cách xem video YouTube như ở rạp chiếu – NPA


Giao diện xem video YouTube nhìn chung rất đơn giản và không có bất cứ thay đổi nào hết. Nếu bạn mong muốn đổi giao diện mới, tạo không gian mới khi xem video YouTube thì có thể cài đặt tiện ích YouTube Ambilight. Tiện ích này sẽ tạo một phòng chiếu phim nhỏ khi xem video YouTube, đi kèm đó là hiệu ứng phản chiếu từ video đang xem. Khi đó cảm giác xem phim ở rạp chiếu thực hơn rất nhiều, tạo nên sự thích mê cho người dùng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn độc giả cách dùng tiện ích YouTube Ambilight trên Chrome.

Hướng dẫn đổi giao diện xem video YouTube

Bước 1:

Người dùng tải tiện ích YouTube Ambilight trên trình duyệt Chrome dưới đây rồi tiến hành cài đặt như bình thường.

  • Tải tiện ích YouTube Ambilight Chrome

Bước 2:

Sau khi cài đặt xong chúng ta mở YouTube và nhìn thấy ngay giao diện xem video đã được thay đổi. Giao diện chuyển sang nền tối như xem phim ở rạp, xung quanh khung phát là hình ảnh và ánh sáng được phản chiếu từ video.

Giao diện xem video YouTube 

Bước 3:

Nếu người sử dụng muốn điều tiết hiệu ứng khi xem video YouTube, chúng ta nhấn vào biểu trưng bánh răng cưa có chữ AL . Khi đó hiển thị bảng để chỉnh hiệu ứng như ánh sáng, độ phương phản, vùng ánh sáng phản chiếu, hay điều tiết kích cỡ màn hình chiếu video theo chiều ngang,.. Mỗi phần nào điều chỉnh đều được phân thành các nhóm khác nhau như Video resizing, Other page content,…

Chỉnh giao diện xem 

Tiện ích đem tới giao diện xem video YouTube tận gốc khác biệt, tạo cảm giác như bạn đã xem phim tại rạp chiếu vậy. Hiệu ứng ảnh sáng màn hình đều cũng có thể thay đổi được theo chọn lựa của mỗi người.

Xem thêm:

  • Cách xem YouTube, phim online với bạn bè ở cách xa cùng lúc bằng MyCicle, Watch2Gether
  • Hướng dẫn phát trực tiếp, stream live video trên Youtube bằng máy tính, laptop
  • Cách phát YouTube ở chế độ nền trên iOS và Android
  • Cách xem video Youtube từ cửa sổ nổi trên Chrome

Chúc các bạn thi hành thành công!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác