Cách Tự động đổi Hình Nền Android Bằng Wallpaper Club – NPA


Các phần mềm hình nền điện thoại hiện giờ được biết bao người chọn sử dụng để làm mới thiết bị của mình, cùng một số phần mềm đều có tùy chọn thay ảnh nền tự động. Wallpaper Club là phần mềm hình nền cho thiết bị Android, cung cấp kho hình nền chất lượng cao nhiều chủ đề, với hình nền có độ sắc nét lớn, tương ứng với rất nhiều loại smartphone hiện nay. Tính năng tự động đổi hình nền trên Wallpaper Club cũng sẽ được tích hợp, với thời gian đổi cho bạn chọn lựa.

Ngoài ra khi người dùng đăng nhập tài khoản Google thì bạn có thêm tùy chọn tự tạo ảnh nền rồi tải lên mạng xã hội hình nền, để người khác có thể sử dụng hình nền của bạn. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn độc giả cách dùng ứng dụng Wallpaper Club.

  • Những phần mềm và ứng dụng tải hình nền chất lượng cao
  • Chia sẻ album ảnh nền cho điện thoại theo phong cách Text & Quotes cực chất
  • 6 ứng dụng tốt nhất để tạo hình nền trừu tượng cho Android
  • Cách tạo hình nền đôi trên Android bằng Couple Wallpaper

Hướng dẫn cài hình nền bằng Wallpaper Club

Bước 1:

Người dùng cài phần mềm Wallpaper Club theo link dưới đây.

  • Tải ứng dụng Wallpaper Club Android

Bạn mở ứng dụng rồi nhấn Skip để bỏ lỡ giao diện giới thiệu. Sau đó bạn cần đồng ý để phần mềm truy cập vào album ảnh trên thiết bị, nhấn Cho phép .

Nhấn Skip    Cấp phép ứng dụng    Truy cập abum ảnh

Bước 2:

Trong giao diện ứng dụng chúng ta thấy các chủ đề hình nền không trùng lặp được tải lên từ ứng dụng, hoặc từ người sử dụng khác. Các hình nền được phân theo các mục như Popular hiển thị hình nền phổ biến, Categories hiện nhiều thể loại hình nền.

Chúng ta bấm vào biểu tượng ba gạch ngang ở góc trên bên trái màn hình rồi chọn mục Auto Change Wallpaper . Hiển thị các tùy chọn để thiết lập cài đặt hình nền trên thiết bị.

Change Wallpaper Automatically tự động đổi hình nền, với việc chọn thời gian đổi tại Frequency có thời gian nhiều đặc biệt là 24 giờ và ít đặc biệt là 5 phút. Bên dưới là tùy chọn Select Wallpaper Categories để chọn chủ đề hình nền, Double tap to change wallpaper nhấn đúp để đổi hình nền, Download Only over WiFi tải ảnh nền khi có kết nối WiFi.

Lưu ý tính năng tự động đổi hình nền sẽ chỉ được thực hiện khi thiết bị kết nối mạng để hình nền liên tiếp được download và áp dụng. Bạn nên bật chế độ chỉ tải hình nền khi có WiFi.

Giao diện ứng dụng    Các tùy chọn đổi hình nền    Chủ đề hình nền

Bước 3:

Quay lại giao diện chính của ứng dụng rồi chọn vào hình nền bất kỳ. Trong giao diện hình nền chúng ta sẽ thấy các thông số chi tiết như số lượt đã tải ảnh nền về, người đăng hình nền, kích thước, tùy chọn tải ảnh nền, cài hình nền cho thiết bị,… Ngoài ra người sử dụng cũng đã được tính trước hình ảnh, hoặc xoay kéo để phóng to.

Chọn hình ảnh    Thông tin ảnh

Bước 4:

Nếu bạn không thích dùng những hình nền có sẵn thì cũng có thể đổi sang kiểu hình nền màu sắc . Nhấn vào biểu trưng bảng màu rồi chọn lựa 2 màu cho màn hình . Nhấn Choose rồi chọn màu, sau đó bấm vào dấu tích để cài làm hình nền.

Chọn màu hình nền    Màu sắc cho hình nền    Hình nền màu sắc

Bước 5:

Nếu muốn tự tạo album hình nền của chính bạn, người sử dụng bấm vào biểu trưng 3 dấu gạch ngang rồi chọn Sign in để đăng nhập tài khoản Google.

Đăng nhập tài khoản    Nhập tài khoản Google

Bước 6:

Tiếp đến chúng ta bấm vào tượng trưng hình tròn đỏ để tải ảnh chọn làm hình nền, sau đó nhập tiêu đề hình nền, chọn chủ đề ảnh rồi nhấn biểu tượng gửi để tạo hình nền. Các hình nền do bạn tạo được lưu tại mục My Profile .

Khi bấm vào hình nền chúng ta cũng sẽ thấy các tin tức cơ bản của hình nền.

Tải hình nền     Tài khoản của bạn    Hình nền tự tạo

Ứng dụng Wallpaper Club không những mang tới những chủ đề hình nền vô cùng phong phú, mà những tùy chọn khác của phần mềm cũng rất thú vị đặc biệt tự động đổi hình nền. Chúng ta cũng có thể tự tạo album hình nền của mình và chia sẻ với rất nhiều người sử dụng Wallpaper Club.

Chúc các bạn thi hành thành công!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác