Cách thêm trích dẫn yêu thích trên Facebook – NPA


Facebook cung cấp cho bạn những nội dung để thêm các tin tức cơ bản về bạn như số điện thoại, địa điểm email, sinh nhật hay một số nội dung khác như tên biệt danh Facebook, những châm ngôn hay trích dẫn mến mộ để chúng ta thêm nữa thông tin Facebook cá nhân. Các trích dẫn yêu thích khi thêm nữa Facebook bạn có thể chọn lựa các câu châm ngôn, những lời nói nổi tiếng hay bất kỳ nội dung nào mà chúng ta tâm đắc. Khi người khác truy cập vào phần tin tức cá nhân Facebook của bạn thì họ sẽ nhìn thấy trích dẫn đó để hiểu thêm về nhân loại của bạn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thêm trích dẫn mến mộ trên Facebook.

Hướng dẫn thêm trích dẫn trên Facebook

Bước 1:

Tại giao diện Facebook cá nhân người dùng nhấn vào mục Giới thiệu ở phía trên cùng.

Mục Giới thiệu

Tiếp đến chuyển sang giao diện mới chúng ta bấm vào mục Chi tiết về bạn .

Chi tiết về bạn 

Bước 2:

Khi đó sẽ hiển thị thêm các nội dung để chúng ta thêm nhiều tin tức khác về bạn thân. Tại Trích dẫn yêu mến bạn nhấn vào Thêm câu trích dẫn yêu mến của bạn rồi nhập nội dung. 

Thêm câu trích dẫn

Sau đó nhấn Lưu thay đổi là xong . Khi người khác truy cập vào giao diện thông tin cá nhân Facebook của bạn sẽ nhìn thấy dòng trích dẫn này. Nếu muốn thay đổi lại trích dẫn đã thêm thì nhấn vào nút Chỉnh sửa rồi nhập trích dẫn mới.

Nhập trích dẫn 

Xem thêm:

  • Hướng dẫn cách ẩn thông tin cá nhân trên Facebook
  • Cách phát nhạc trên trang cá nhân Facebook
  • Cách tạo ảnh nổi bật trên Facebook
  • 5 thiết lập quyền riêng tư trên Facebook bạn cần biết

Chúc các bạn thực hành thành công!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác