Cách Thay đổi Chất Lượng Video Trong ứng Dụng Camera Trên IPhone 11 Và 11 Pro – NPA


Đối với iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, Apple đã thiết kế lại phần mềm Camera và thêm các cách mới để quay video.

Cũng như cách thức chọn chế độ Video thường thì từ dải menu bên dưới khung ngắm, người sử dụng iPhone 11‌ chỉ cần nhấn và giữ nút chụp, sau đó nhả nó để dừng ghi.

Vào tháng 10 năm 2019, Apple đã phát hành iOS 13.2, bổ sung một chức năng ứng dụng camera khác cho ‌iPhone 11‌, ‌iPhone 11 Pro‌ và ‌iPhone 11 Pro Max‌: Khả năng thay đổi độ phân giải video và vận tốc khung hình ngay lập tức.

Lần tới khi bạn quay video bằng chế độ Video được tìm thấy trong dải menu bên dưới khung ngắm, hãy chú trọng độ sắc nét video và tốc độ khung hình được phân tách bằng một dấu chấm ở góc trên cùng của màn hình.

Cách thay đổi chất lượng video trong ứng dụng Camera trên iPhone 11 và 11 Pro

Nếu chất lượng video được đặt thành 1080p trong Settings > Camera , bạn cũng có thể bấm vào độ sắc nét trong giao diện Camera để thay đổi giữa chất lượng HD (1080p) 4K . Nếu nó được đặt thành 720p trong Settings , hãy nhấn vào định dạng chuyển đổi giữa 720p 4K .

Khi quay ở chất lượng 4K, bạn có thể nhấn vận tốc khung hình để chuyển đổi giữa mức 24 (đối với ánh sáng yếu), 30 60 khung hình/giây. Nếu đang quay ở định hình HD (1080p) , bạn cũng có thể có thể thay đổi trong vòng từ 30 đến 60 khung hình/giây và khi quay ở 720p , tốc độ khung hình bị giới hạn ở 30 khung hình/giây.

Trước đây, người dùng chỉ cũng đều có thể thay đổi các cài đặt video này bằng cách vào Settings > Camera , vì thế khả năng điều chỉnh chúng từ phần mềm Camera là một điều hữu ích, nhất là khi bạn mong muốn bắt được một khoảnh khắc nào đó ngay lập tức.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác