Cách Tắt Thông Báo Zalo Official Account – NPA


Zalo Official Account là trang thông tin của các doanh nghiệp, nhãn hàng, tổ chức hay cộng đồng trên Zalo, nhằm tăng sự tương tác giữa người sử dụng Zalo với những trang thông tin đó. Người dùng dễ dàng nhận được những thông tin hay sản phẩm của những trang mình đang quan tâm, xúc tiến sự đi lên của doanh nghiệp hơn.

Tuy nhiên việc bạn quan tâm, theo dấu một số trang Zalo Official Account cũng dẫn tới tình trạng nhận nhiều thông báo khi có tin tức mới, kể cả tin tức rác mà bạn không quan tâm. Thay vì tắt thông báo Zalo toàn bộ, thì chúng ta cũng cũng có thể có thể chọn lựa chỉ tắt thông báo của các trang Zalo Official Account mà thôi. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn độc giả cách tắt thông báo trên Zalo Official Account.

  • Cách tạo Zalo Page miễn phí trên điện thoại
  • Kích thước ảnh bìa Zalo, Zalo OA chuẩn là bao nhiêu?
  • Hướng dẫn cách tìm và kết bạn trên Zalo
  • Bạn đã biết cách tìm lại tin nhắn cũ trên Zalo PC chưa?

Hướng dẫn tắt thông báo Zalo Official Account

Bước 1:

Tại giao diện nhắn tin trên Zalo người dùng bấm vào nhóm Danh bạ ở bên dưới. Tiếp đến chuyển sang giao diện mới chúng ta nhấn chọn vào mục Official Account .

Danh bạ Zalo
Zalo Official Account

Bước 2:

Hiển thị toàn bộ các Official Account mà bạn đang quan tâm. Nhấn vào trang mà người dùng muốn tắt thông báo để không nhận được tin tức mới. Chuyển sang giao diện nội dung của Official Account đó, bạn bấm vào biểu trưng 3 dấu chấm ở góc phải trên cùng.

Các Zalo Official Account quan tâm
Tùy chọn 

Bước 3:

Trong giao diện tùy chọn này chúng ta nhấn vào tượng trưng Tắt thông báo cho Official Account này. Khi đó bạn được hỏi khoảng thời gian muốn tắt thông báo trong bao lâu. Nếu muốn tắt tận gốc thông báo thì người sử dụng nhấn chọn vào Cho đến khi được mở lại . Như vậy người dùng sẽ không nhận được bất cứ tin nhắn nào từ trang này nữa.

Chọn Tắt thông báo
Chọn thời gian tắt

Bước 4:

Để mở lại thông báo thì bạn chỉ cần mở trang đã tắt thông báo. Ngay trong giao diện hộp thoại sẽ thấy thông báo như hình dưới đây. Bạn nhấn vào nút Mở lại để nhận lại thông báo.

Hoặc người sử dụng có thể truy cập lại giao diện tùy chọn của trang rồi nhấn vào Bật thông báo để nhận lại những tin tức mới nhất. Ngoài ra tại giao diện Tùy chọn này chúng ta cũng có thể có hủy theo dõi trang, bằng cách nhấn Bỏ đoái hoài là được.

Mở lại thông báo
Bật lại thông báo
Bỏ quan tâm 

Như vậy không luôn phải tắt thông báo phần mềm Zalo, mà bạn chỉ cần tắt thông báo của những trang Official Account đang quan tâm để không nhận thông báo mới là được. Nếu bỏ quan tâm thì bạn chẳng thể đọc được các nội dung của trang đó nữa.

Chúc các bạn thực hành thành công!

Video tắt tin nhắn từ Zalo Official Account

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác