Cách Tắt Thông Báo đã Xem Trên Skype – NPA


Tính năng đã đọc hoặc đã xem trên các phần mềm chat như Messenger, Zalo đều có tùy chọn tắt chúng đi để người khác không biết bạn đã đọc tin nhắn hay chưa. Trước đây người sử dụng phải sử dụng đến tiện ích để tắt thông báo đã xem tin nhắn, nhưng hiện tại tùy chọn đã xem đều được cung cấp thành tính năng chính để người sử dụng đơn giản bật hoặc tắt khi muốn sử dụng. Với ứng dụng Skype, tính năng đã xem mới được cung cấp cho cả bản máy tính lẫn di động, với cách dùng rất đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tắt thông báo đã xem tin nhắn trên Skype.

  • Bạn rất nhiều nhiêu cách tắt thông báo Đã xem lời nhắn Facebook Messenger?
  • Cách tắt thông báo “đã xem” trên Mocha
  • Cách tắt thông báo đang nhập ký tự chat Skype
  • Cách tắt thông báo Nhật ký và Khoảnh khắc trên Zalo

Hướng dẫn tắt đã xem lời nhắn Skype

Bước 1:

Người dùng truy cập vào tài khoản Skype cá nhân. Tại giao diện chúng ta nhấn chọn vào biểu trưng 3 dấu chấm rồi chọn Settings .

Cài đặt Skype

Bước 2:

Hiển thị giao diện thiết lập tài khoản và giao diện Skype. Tại đây người sử dụng nhấn chọn vào nhóm Messaging ở cột bản kê bên trái màn hình.

Nhóm quản lý Tin nhắn

Bước 3:

Nhìn sang nội dung bên phải chúng ta sẽ thấy tùy chọn Read receipts để tắt hoặc bật chế độ đã xem lời nhắn khi đọc lời nhắn của người khác. Bạn chuyển nút tròn về bên trái để tắt chế độ Read receipts này. Như vậy người khác không biết bạn đã đọc lời nhắn họ gửi đến hay chưa.

Tắt đã xem

Ngoài ra khi người dùng chuyển sang trạng thái ẩn (Invisible) Skype thì tính năng đã xem cũng sẽ bị vô hiệu hóa, tắt thông báo đã xem lúc đọc lời nhắn gửi tới. Tính năng đã xem này áp dụng khi bạn chat cá nhân hoặc chat nhóm Skype nhiều nhất 20 người.

Chúc các bạn thực hành thành công!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác