Cách tạo backdrop tiệc tất niên cuối năm đẹp – NPA


Năm hết tết đến các công ty, doanh nghiệp thường tổ chức những buổi tiệc tất niên để tổng kết cho 1 năm vừa qua. Và việc thiết kế, tạo backdrop tiệc tất niên, phông nền tất niên là điều chẳng thể thiếu. Phông nền cuối năm luôn hiển thị tên công ty, ưu ái thiết kế sang trọng và tạo được ấn tượng với các thành viên trong công ty, mang đậm không khí Tết đang đến với những chi tiết quen thuộc. Nếu bạn chưa có ý tưởng hay vẫn đang lưỡng lự mẫu thiết kế backdrop cho tiệc tất niên công ty thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của Quản trị mạng.

Hướng dẫn tạo backdrop tất niên 2020

Bước 1:

Người dùng truy cập vào link dưới đây để vào nội dung tạo backdrop tiệc tất niên trên trang web thiepmung.

   https://thiepmung.com/tao-backdrop-tiec-tat-nien-cuoi-nam-2020-dep-an-tuong-611.html   

Bước 2:

Tại giao diện chúng ta nhập tên công ty, doanh nghiệp và thời gian địa chỉ tổ chức vào trong từng khung được yêu cầu. Sau đó bấm vào nút Tạo ảnh ở bên dưới để tiến hành tạo backdrop.

Nhập nội dung backdrop 

Bước 3:

Kết quả chúng ta sẽ thấy phông nền tiệc tất niên được tạo với nội dung do bạn nhập. Phông nền chủ yếu là màu đỏ với nền chữ vàng để tăng sắc màu nổi bật cho backdrop. Nhấn nút Lưu để tải hình ảnh xuống là xong. Ngoài ra người sử dụng cũng có thể có link để chia sẻ hình ảnh tới người khác nhanh hơn.

Tải backdrop 

Xem thêm:

  • Cách tạo thiệp Tết thư pháp, câu đối chúc Tết
  • Những mẫu thiệp chúc Tết 2020 đẹp không thể bỏ lỡ
  • Tự thiết kế thiệp chúc Tết trong 5 bước
  • Câu chúc Tết ngắn gọn, ý nghĩa

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác