Cách Quay Video Lấp Lánh Bằng ứng Dụng Kirakira+ IPhone – NPA


Nếu bạn thường xuyên đăng video Instagram thì không thể bỏ qua phần mềm quay video, chụp hình Kirakira+ tạo hiệu ứng lấp lánh, độc đáo cho video trên các thiết bị iPhone/iPad.

Ứng dụng chụp ảnh, quay video Kirakira+ hiện nay đã có mặt trên App Store để người sử dụng tải về và sử dụng. Theo đó, ứng dụng Kirakira+ sẽ hoạt động độc lập trên thiết bị và bạn cũng có thể kết hợp khi đang quay video trên Instagram. Ngay khi có mặt trên App Store, phần mềm đã được không ít người tải và sử dụng, đặc biệt là những ngôi sao, blogger thời trang, nghệ sĩ make up vì video sẽ trở nên thu hút hơn rất nhiều.

Để tải phần mềm Kirakira+ về thiết bị, chúng ta sẽ chi trả 0,99 USD tương đương khoảng hơn 20.000 VND mà thôi.

  • Những phần mềm xóa phông nền ảnh “ảo diệu” bạn nên thử
  • Bỏ túi một số mẹo quay video chất lượng trên iPhone
  • Hướng dẫn quay Video màn hình iPhone và iPad trên máy tính

Cách dùng Kirakira+ tạo hiệu ứng lấp lánh video

  • Tải ứng dụng Kirakira+

Bước 1:

Sau khi chúng ta tải ứng dụng Kirakira+ trên thiết bị và bấm vào tượng trưng để khởi chạy. Ở giao diện đầu tiên người dùng sẽ cần đồng ý để Kirakira+ sử dụng Microphone và Camera trên thiết bị.

Kirakira+ sử dụng Camera    Kirakira+ sử dụng micro

Bước 2:

Sau đó bạn triển khai chụp hình hoặc quay video trên Kirakira+. Bạn đưa camera về hướng đối tượng muốn chụp hình, quay video và sẽ thấy hiệu ứng lấp lánh tự động được thêm nữa hình. Cuối cùng nhấn chụp là xong. Chúng ta cũng có thể sử dụng máy ảnh trước hoặc sau.

Khi bạn chuyển qua chế độ Square sẽ có thêm thanh tùy chỉnh cho hiệu ứng lấp lánh ở cạnh phải màn hình. Di chuyển lên hoặc xuống để chọn lựa mức độ hiệu ứng lấp lánh, hoặc thay đổi sắc màu cho các ánh sáng lấp lánh đó.

Hiệu ứng lấp lánh trên Kirakira+ được sử dụng cho video nhiều hơn cả, vì bạn sẽ thấy được sự đặc biệt khi quay video. Ngoài ra, ứng dụng cũng cung cấp thêm 1 số bộ lọc hình ảnh khác để người dùng chọn lựa.

Quay video trên Kirakira+    Chế độ square trên Kirakira+

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số hình ảnh được chụp từ Kirakira+.

Hiệu ứng lấp lánh trên Kirakira+    Chế độ quay trên Kirakira+

Một ứng dụng chụp ảnh, quay video trên iPhone, iPad khá mới lạ đó chứ. Kirakira+ tạo ra hiệu ứng lấp lánh cho video hay hình ảnh để người dùng có thể đăng tải lên mạng xã hội như Facebook, Instagram,… Video sau kia sẽ trở nên huyền ảo, thu hút người xem hơn rất nhiều.

Chúc các bạn thực hành thành công!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác