Cách Nhân đôi, Tạo Bản Sao Hình ảnh, Video Trên điện Thoại IPhone – NPA


Việc lưu trữ các file giống nhau trong thiết bị không phải là điều tốt. Tuy nhiên với những hình ảnh và video, điều đó sẽ không phải bao giờ cũng đúng. May mắn thay, việc nhân bản hình ảnh và video trên iOS là rất là dễ dàng.

  • Hướng dẫn cách kiểm tra độ chai pin iPhone/iPad chẳng cần jailbreak

Đặc biệt khi chỉnh sửa hình ảnh và video, các file trùng lặp này được sử dụng rất nhiều. Bạn cũng đều có thể dùng chúng như bản đối chứng để đối chiếu trước và sau khi chỉnh sửa ảnh; bạn cũng có thể dùng nó để so sánh tốc độ video sau khi đã làm chậm và vận tốc bình thường. Dù vì nguyên do gì, bạn cũng càng phải thực hành thao các bước sau.

Mở phần mềm Photos , chọn ” Select ” ở góc trên cùng bên phải, sau đó chọn hỉnh ảnh hoặc video mà bạn mong muốn nhân bản.

 Select” title=” Cách Nhân đôi, Tạo Bản Sao Hình ảnh, Video Trên điện Thoại IPhone – NPA” />   Chọn ảnh, video cần tạo bản sao

Sau khi lựa chọn hình ảnh hoặc video, hãy nhấp vào biểu trưng “Share” ở dưới cùng bên trái, sau đó nhấn chọn ” Duplicate “.

Nhấp vào biểu tượng share   Chọn Duplicate để tạo bản sao

Vậy là bạn đã tạo được một bản sao mới và giống y hệt bản cũ. Bây giờ bạn cũng có thể dùng nó để chỉnh sửa, cắt ghét hoặc chia sẻ. Nhược điểm duy nhất của việc nhân bản là bản sao mới sẽ có lưu thành file chụp/thu mới nhất trong Camera Roll. Điều này gây khó cho bạn trong việc bố trí hình ảnh và video. Nó cũng gây tốn bộ nhớ, vì thế hãy sử dụng mẹo nhỏ iPhone này 1 cách có tính toán.

Video, ảnh sau khi nhân bản trên iPhone

Với mẹo nhỏ nhỏ này bạn cũng đều có thể tạo bản sao ảnh, video trên iPhone để đơn giản chỉnh sửa, và làm những công việc cần thiết khác rồi. Đừng bỏ lỡ phân mục iPhone của Truongthinh.info để hoàn thành được thêm những thủ thuật, cách dùng iPhone có ích khác nữa nhé.

Xem thêm:

  • Một số mẹo nhỏ và mẹo sử dụng Camera trên iPhone (phần 2)
  • Lỗi iPhone, iPad đột nhiên tắt máy ngay cả khi pin vẫn còn nhiều
  • Cách khóa phần mềm trên iPhone chẳng cần Jailbreak

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác