Cách Liên Kết Facebook Với Viber – NPA


Hiện nay các mạng xã hội đều có tính năng liên kết với nhau, như Facebook liên kết với Instagram hay liên kết Twitter với Facebook,.. Như vậy nội dung giữa 2 tài khoản sẽ được liên kết với nhau. Và trong phiên bản mới trên Viber Android, iOS đã cập nhật thêm tính năng Sử dụng tin tức Facebook.

Viber sẽ triển khai liên kết với tài khoản Facebook cá nhân của bạn trên điện thoại. Khi đó những tin tức ở chế độ công khai của bạn trên Facebook sẽ được thay thế cho tin tức trên Viber. Cụ thể tên Facebook sẽ đổi cho tên Viber và ảnh đại diện Facebook hiện tại sẽ thay cho ảnh cá nhân Viber. Những dữ liệu Facebook cá nhân khác vẫn được bảo mật an toàn. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn độc giả cách liên kết Viber với Facebook.

  • Cách thay đổi số điện thoại trên Viber
  • Hướng dẫn gửi lời nhắn âm thanh trên Viber
  • Cách tắt xem trước lời nhắn Viber trên điện thoại

1. Hướng dẫn liên kết Facebook với Viber Android

Bước 1:

Trong giao diện Viber Android, người dùng bấm vào tượng trưng 3 dấu gạch ngang để mở thanh công cụ bên trái màn hình. Tại phần tên Viber bấm vào mục Hiệu chỉnh .

Giao diện Viber    Thay đổi ảnh đại diện

Bước 2:

Ở giao diện mới này người sử dụng sẽ nhìn thấy tên tài khoản Viber và số điện thoại của bạn, cùng theo với ảnh đại diện trên Viber. Nhấn vào mục Nhập từ Facebook . Ngay sau đó sẽ hiển thị giao diện để người sử dụng đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân muốn liên kết với tài khoản Viber.

Nhập thông tin Facebook    Đăng nhập Facebook

Bước 3:

Sau khi đăng nhập Facebook thành đạt bạn thu được thông báo từ Viber sẽ chỉ sử dụng ảnh đại diện Facebook và tên tài khoản. Bên dưới bấm vào Tiếp tục dưới tên… Kết quả 2 thông tin công khai trên Facebook đã được đồng bộ và thay thế cho tin tức Viber.

Bạn vẫn có thể thay đổi lại tên hoặc ảnh đại diện khác nếu muốn. Nhấn vào nút Thay đổi cạnh bên để chỉnh sửa tin tức tài khoản Viber.

Tiếp tục đăng nhập    Giao diện mới Viber    Thay đổi avatar

2. Cách kết nối Facebook với Viber iPhone/iPad

Bước 1:

Cũng tại giao diện Viber trên iPhone người sử dụng bấm vào mục Thêm bên dưới. Hiển thị giao diện tên và số điện thoại trên tài khoản Viber, bấm vào biểu trưng hình bút để chỉnh sửa thông tin cá nhân trên Viber.

Chỉnh sửa Viber    Thay đổi thông tin

Bước 2:

Chuyển qua giao diện mới bấm vào phần Sử dụng chi tiết Facebook của tôi . Sau đó người sử dụng cần đồng ý để Viber kết nối với hồ sơ Facebook, nhấn Đồng ý . Tiếp đó Viber cần sử dụng Facebook để đăng nhập, nhấn Tiếp tục bên dưới để kết thúc thao tác.

Vẫn chỉ có tên tài khoản Facebook và ảnh đại diện Facebook được thay cho tài khoản Viber mà thôi.

Sử dụng thông tin Facebook    Kết nối Viber với Facebook    Sử dụng thông tin 

Thay vì chia sẻ bài đăng từ Facebook lên các trang mạng xã hội khác, khi liên kết với Viber sẽ chỉ có tên và ảnh đại diện từ Facebook được đồng bộ mà thôi. Với việc liên kết này thì bạn bè bạn sử dụng Viber cũng đều có thể dễ nhận ra bạn thông qua tên Facebook cũng như ảnh đại diện tài khoản.

Xem thêm:

  • Cách chat nhóm bí mật trên Viber
  • Cách dịch ngôn ngữ trên Viber
  • Cách chia sẻ màn hình gọi video trên Viber

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác