Cách Dùng Walloop Engine Cài Hình Nền động Android – NPA


Các phần mềm hình nền cho những thiết bị Android ngày nay có biết bao để chúng ta chọn lựa. Walloop Engine là một trong số những phần mềm tạo ảnh nền động cho điện thoại Android, đi kèm đó là nhiều tính năng thú vị khác. Ứng dụng cung cấp kho nhạc chuông, âm thanh miễn phí để dùng riêng cho những mục đích không trùng lặp như âm thông báo, âm tin nhắn, hình nền động HD nhưng không tiêu tốn nhiều năng lượng pin của điện thoại. Các chủ đề hình nền mà ứng dụng đem tới rất đa chủng loại về chủ đề, phân thành 30 mục khác nhau như Anime, ảnh 3D, tác phẩm nghệ thuật, K-Pop, game video, động vật,…

Khi người sử dụng tạo tài khoản sử dụng Walloop Engine, chúng ta sẽ có thêm 1 số tùy chọn như đăng nhập phần mềm ở vô số thiết bị thông qua tài khoản đã tạo. Hoặc bạn có thể lưu những hình nền mình yêu thích và bộ sưu tầm riêng để tìm lại khi cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn đọc cách dùng phần mềm Walloop Engine cài hình nền động cho Android.

  • 8 ứng dụng thay đổi hình nền miễn phí trên Android và link download
  • 6 ứng dụng tốt nhất để tạo hình nền trừu tượng cho Android
  • Cách tự động đổi hình nền Android bằng Wallpaper Club
  • Những ứng dụng và ứng dụng tải hình nền chất lượng cao

Hướng dẫn tạo hình nền động Android

Bước 1:

Người dùng tải ứng dụng Walloop Engine theo link dưới đây rồi triển khai cài đặt trên thiết bị.

  • Tải phần mềm Walloop Engine Android

Bước 2:

Khởi động ứng dụng bạn sẽ thấy giao diện chính của Walloop Engine có nhiều mục nội dung khác nhau. Chúng ta sẽ thấy mục nhạc chuông để chọn sử dụng, hay chủ đề hình nền 4K sắc nét cho thiết bị.

Giao diện chính
Chỉ đề âm thanh
Chủ đề hình nền 

Bước 3:

Nhấn vào tượng trưng 3 dấu gạch ngang ở góc trái màn hình để mở menu của ứng dụng. Trong bản kê hiển thị chúng ta bấm vào mục Hình nền động . Kết quả bạn sẽ thấy có nhiều hình nền động khác nhau, cho dù là hình nền miễn phí lẫn tính phí.

Hình nền động 
Hình nền miễn phí, tính phí

Bước 4:

Chúng ta nhấn vào hình nền muốn sử dụng rồi nhấn biểu trưng hình mũi tên để tải hình nền xuống. Lúc này ứng dụng sẽ hỏi bạn mong muốn chọn làm hình nền nào trên thiết bị.

Tải hình nền động
Chọn vị trí cài hình nền 

Sau đó chúng ta nhấn tiếp vào phần Đặt hình nền ở góc phải trên cùng màn hình, rồi chọn vị trí muốn hiển thị hình nền.

Đặt làm hình nền 
Chọn nơi cài hình nền 

Bước 5:

Với những hình nền có biểu trưng ổ khóa là hình nền tính phí. Để mở khóa tải xuống thì bạn cũng đều có thể chọn xem quảng cáo , hay đánh giá mặt hàng để nhận điểm thưởng bằng phương pháp nhấn vào biểu trưng ổ khóa. Tiếp đến chúng ta đăng nhập tài khoản Google để sử dụng tính năng.

Hình nền tính phí
Đăng nhập Google

Sau đó nhấn lại vào biểu tượng ổ khóa rồi chọn phương pháp nhận điểm thưởng tương ứng cho mỗi hành động. Khi đã có điểm thưởng từ mỗi hành động, mỗi một hình nền sẽ cần con số điểm thưởng không trùng lặp để mở khóa. Khi đã mở khóa xong thì bạn sẽ thấy biểu trưng mũi tên để tải xuống.

Chọn hành động nhận điểm thưởng
Dùng điểm thưởng mở khóa hình nền 

Bước 6:

Ở mỗi hình nền đều có tượng trưng trái tim để bạn nhấn thích và lưu chúng lại . Để coi lại mục hình nền yêu thích, nhấn vào tượng trưng hình người ở phía cuối màn hình. Sau đó chúng ta nhấn vào phần Mục mến mộ để mở hình nền đã nhấn thích.

Truy cập tài khoản cá nhân 
Mục yêu thích

Bước 7:

Ngoài ra với hình nền hay nhạc chuông bạn cũng có thể có thể tải xuống với thao tác tương tự như hình nền động. Nhấn vào mục Hình nền, Nhạc chuông hay Thông báo rồi nhấn vào nội dung muốn sử dụng. Nhấn tiếp vào biểu trưng dấu tích để chọn âm thông báo này. Lưu ý với mục cài âm thanh thì bạn cần cho phép ứng dụng sửa đổi cài đặt hệ thống.

Mục âm báo 
Tải âm báo

Bước 8:

Ứng dụng cũng cho phép tải video từ trong album làm cài làm hình nền . Mở bản kê menu của ứng dụng, rồi bấm vào mục Video của bạn . Hiển thị nơi lưu video muốn sử dụng, bấm vào video muốn sử dụng, rồi nhấn OK bên dưới.

Video của bạn
Chọn video làm hình nền 

Sau đó bạn cũng nhấn vào Đặt làm hình nền rồi chọn vị trí hình nền muốn dùng.

Đặt làm hình nền 
Chọn vị trí cho video 

Thêm một phần mềm cài hình nền động cho Android với nhiều chủ đề hình nền khác nhau. Chúng ta có thể cài hình nền động hoặc các hình nền 4K độc đáo mà ứng dụng cung cấp. Ngoài ra người sử dụng cũng có thể có thể tải video của mình làm hình nền động cho thiết bị.

Chúc các bạn thực hành thành công!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác