Cách Dùng Lịch Như Ý-Lịch Vạn Niên 2020 – NPA


Khi gần bước sang một năm mới thì các phần mềm lịch lại được nhiều người kiếm tìm để tra cứu lịch âm dương cũng như nhiều thông tin có ích khác. Lịch Như Ý-Lịch Vạn Niên 2020 được thiết kế giao diện tận gốc mới, với đầy đặn tính năng tra cứu lịch để thuận lợi lên lịch cho công việc của bạn.

Bên cạnh đó ứng dụng cũng đem tới người sử dụng nhiều tính năng nổi bật khác như đoán số theo số tuổi của bạn khi đăng nhập tài khoản, đoán số 12 con giáp, tìm ngày giờ hoàng đạo để xông đất, mở hàng đầu năm, hoặc Lịch Như Ý-Lịch Vạn Niên 2020 cũng đều có mục Văn khấn với các bài khấn cho các ngày cúng lễ trong năm. Nhìn chung nội dung mà phần mềm đem tới rất phong phú và đa dạng để người dùng tra cứu và khám phá. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách dùng phần mềm Lịch Như Ý-Lịch Vạn Niên 2020.

  • Top ứng dụng lịch Việt, xem lịch âm tốt nhất cho điện thoại
  • 8 ứng dụng lịch miễn phí tốt nhất cho Android
  • 8 phần mềm lịch tốt nhất cho iPhone
  • 7 phần mềm lịch tốt nhất trong Microsoft Store

Hướng dẫn dùng Lịch Như Ý-Lịch Vạn Niên 2020

Bước 1:

Người dùng tải phần mềm Lịch Như Ý-Lịch Vạn Niên 2020 cho Android và iOS theo link dưới đây rồi triển khai khởi động.

  • Tải Lịch Như Ý-Lịch Vạn Niên 2020 Android
  • Tải Lịch Như Ý-Lịch Vạn Niên 2020 iOS

Bước 2:

Trong giao diện đầu tiên ứng dụng có tùy chọn bật thông báo để nhận lời nhắc. Tiếp đến bạn sẽ hiểu thêm về tin tức khí hậu khi bật quyền truy cập vị trí . Cuối cùng là cấp phép phần mềm truy cập lịch trên thiết bị .

Bật thông báo 
Bật vị trí 
Bật truy cập lịch 

Bước 3:

Để sử dụng nhiều hơn các tính năng của ứng dụng, bạn nhấn vào phần Mở rộng ở cuối giao diện. Tiếp đến nhấn vào Đăng nhập ngay để sử dụng.

Mở rộng 
Đăng nhập

Ứng dụng hỗ trợ bạn đăng nhập qua Facebook hoặc tài khoản Gmail. Nếu đăng nhập bằng Facebook thì bạn phải đồng ý để phần mềm truy cập vào tài khoản Facebook cá nhân.

Chọn đăng nhập 
Đăng nhập qua Facebook

Bước 4:

Tiếp đến người sử dụng thiết lập thông tin cá nhân , chọn giới tính, ngày giờ sinh rồi nhấn Hoàn thành là xong. Kết quả chúng ta sẽ thấy năm tuổi cũng giống cung hoàng đạo của mình.

Thiết lập thông tin 
Chọn ngày sinh 
Tuổi tử vi 

Bước 5:

Nhấn lại vào mục Ngày để về với giao diện ngày ngày nay trên ứng dụng. Tại giao diện này chúng ta sẽ thấy những câu danh ngôn từ nhiều tác giả hay khuyết danh, đoán số cho ngày hôm nay, nhịp sinh học, hoặc xem cung hoàng đạo, nốt ruồi. Khá giống những phần mềm tử vi.

Xem tử vi ngày hôm này
Theo dõi sinh học 
Nội dung được quan tâm

Bước 6:

Nếu nhấn vào mục Tháng thì bạn được xem những buổi lễ trong tháng 12 và trong năm tới, bao gồm cả lịch âm lẫn lịch dương, ngày giờ hoàng đạo, hướng xuất hành, chọn màu thích hợp, chỗ ngồi làm việc thích hợp,… 

Thông tin về tháng
Ngày giờ đẹp trong hôm nay 

Bước 7:

Nhấn vào mục Nhắc nhở để xem riêng các sự kiện trong năm. Để tạo buổi lễ của riêng bạn thì bạn thì bấm vào biểu tượng dấu tròn cộng . Lúc này bạn nhập các thông tin sự kiện như trong giao diện rồi nhấn Tạo buổi lễ bên dưới.

Tạo sự kiện 
Thêm sự kiện cá nhân 

Bước 8:

Mục Tử vi sẽ cung cấp nhiều hơn tin tức đoán số trong tháng, trọn đời, theo năm, đặt tên cho con theo tuổi của bạn. Nếu muốn xem tuổi khác thì nhấn Xem tuổi khác . Lúc này hiển thị tuổi tử vi để chúng ta xem thông tin.

Xem tử vi
Chọn tuổi tử vi khác 

Bên dưới có mục Xem ngày để định ngày tốt, hoàng đạo cho những công việc lớn như nhập trạch, khai trương, kết hôn,… Ứng dụng sẽ xem theo tuổi của bạn nhưng người sử dụng vẫn cũng đều có thể chọn theo tuổi của người khác.

Xem ngày 
Chọn ngày giờ nhập trạch 

Khi nhấn vào từng ngày giờ tốt cũng có các thông tin khác.

Chọn ngày giờ xuất hành 
Thông tin chi tiết 

Bước 9:

Trong phần Mở rộng thì ngoài những việc đăng nhập tài khoản thì bạn còn có thêm mục đổi ngày âm dương, tìm ngày lễ trong năm, cung hoàng đạo, văn khấn, nhịp tim sinh học, đoán số qua chỗ nốt ruồi.

Phần Mở rộng 
Văn khấn 
Xem cung hoàng đạo
Đổi lịch âm dương 

Bước 10:

Nhấn vào tượng trưng bánh răng cưa ở góc phải trên cùng để vào giao diện Cài đặt ứng dụng. Tại đây có chế độ Dark mode để kích hoạt nền đen cho phần mềm cùng một số thiết lập khác.

Cài đặt
Nền đen 
Giao diện nền đen 

Lịch Như Ý-Lịch Vạn Niên 2020 không những là ứng dụng lịch bình thường, cung cấp ngày giờ mà còn đem tới người sử dụng thêm nhiều tin tức có ích khác để chúng ta tham khảo. Như vậy người sử dụng đơn giản tra cứu tin tức hơn khi cần thiết.

Chúc các bạn thi hành thành công!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác