Cách đổi Mật Khẩu Instagram Trên điện Thoại – NPA


Bảo mật tài khoản Instagram, bảo mật tài khoản Facebook hay những tài khoản cá nhân khác là điều mà bất kỳ người dùng nào cũng đều quan tâm. Với Instagram, người dùng cũng luôn phải điều chỉnh lại một số thiết lập mặc định để tăng tính riêng tư Instagram, sử dụng thêm chế độ bảo mật Instagram 2 lớp qua số điện thoại, hay đơn giản đó là đổi mật khẩu Instagram sang những dãy ký tự có nhiều loại khác nhau.

Hiện tại người dùng đã cũng có thể đổi mật khẩu trên Instagram bản ứng dụng, lẫn bản Instagram máy tính với những bước thi hành rất đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn độc giả cách đổi mật khẩu tài khoản Instagram trên điện thoại.

  • Cách đổi mật khẩu Instagram trên máy tính
  • Cách thay đổi tin tức tài khoản Instagram trên máy tính
  • Hướng dẫn cách ẩn tin tức cá nhân trên Facebook
  • Ai hủy theo dấu bạn trên Instagram?

Hướng dẫn đổi mật khẩu Instagram Android, iOS

Bước 1:

Tại giao diện tài khoản Instagram cá nhân người sử dụng bấm vào tượng trưng 3 dấu gạch ngang ở góc phải trên cùng. Sau đó bạn nhấn tiếp vào Cài đặt ở bên dưới giao diện như hình.

Giao diện Instagram
Cài đặt Instagram

Bước 2:

Chuyển sang giao diện tiếp theo chúng ta nhấn chọn vào mục Bảo mật trong danh sách thiết lập. Sau đó chúng ta nhấn tiếp vào mục Mật khẩu . Chúng ta nhập mật khẩu ngày nay đang sử dụng rồi nhập tiếp mật khẩu mới muốn thay đổi cho tài khoản Instagram. Nhấn nút Lưu ở góc phải trên cùng để lưu lại là xong.

Mật khẩu
Nhập mật khẩu

Bước 3:

Nếu có ai đang sử dụng tài khoản Instagram này thì bạn cũng nên đăng xuất từ xa. Cũng tại giao diện Bảo mật bạn bấm vào Hoạt động đăng nhập . Hiển thị vị trí mà tài khoản Instagram đã từng đăng nhập. Nhấn vào biểu tượng 3 chấm, rồi nhấn tiếp vào Đăng xuất để thoát tài khoản.

Hoạt động đăng nhập
Danh sách đăng nhập
Thoát tài khoản

Như vậy bạn đã đổi xong mật khẩu cho tài khoản Instagram trên điện thoại, với các bước làm tương tự nhau trên bản Android và iOS. Khi đổi mật khẩu thành đạt người dùng cũng nên kiểm tra lại lịch sử hoạt động tài khoản để đăng xuất những địa thế đáng ngờ.

Hướng dẫn đổi mật khẩu Instagram Android, iOS

Chúc các bạn thi hành thành công!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác