Cách để Chia Sẻ Cùng Một Lúc 10 ảnh Và Video Chỉ Với Một Bài đăng Trên Instagram – NPA


Cảm thấy khắc chế khi bạn có quá độ ảnh luôn phải chia sẻ lên Instagram nhưng lại chỉ được đăng một ảnh một lần? Hãy vui lên đi bởi vì với tính năng mới của Instagram, bạn có thể đăng nhiều nhất một lát 10 ảnh và video nếu như bạn muốn. Toàn bộ những bức ảnh và video kia đều được gói gọn trong một bài đăng. Vậy làm cách nào để cũng đều có thể chia sẻ cùng một lát 10 ảnh và video chỉ còn một bài đăng trên Instagram?

  • Từ màn hình chính của ứng dụng, nhấn biểu tượng + ở phía dưới màn hình.
  • Chọn bức hình đầu tiên mà bạn muốn đăng.
  • Sau đó chọn biểu tượng Select Multiple (chọn nhiều nội dung) ở góc dưới bên phải bức ảnh đó.
  • Chọn thêm những bức hình hoặc video mà bạn muốn chia sẻ, sau đó phần mềm sẽ đánh số theo thứ tự mà bạn chọn để hiển thị theo như đúng thứ tự đó lên bài đăng. Bạn cũng có thể có thể nhấn vào tấm hình một lần nữa để thay đổi thứ tự của ảnh.

Chọn thêm những bức ảnh hoặc video mà bạn muốn chia sẻ

  • Nhấn Next ở ở trên của màn hình để chỉnh sửa ảnh. Bạn có thể chỉnh sửa Filter từng ảnh một hoặc cũng cũng có thể có thể chỉnh sửa 1 Filter cho mọi thứ các ảnh. Sau khi đã chỉnh sửa xong, nhấn Done (Xong)
  • Nhấn Next (tiếp) , rồi viết chú giải cho loạt ảnh của bạn. (lưu ý là bạn sẽ chỉ viết được một chú thích cho toàn album ảnh của bài đăng).
  • Nhấn Share (chia sẻ).

Những bài đăng sẽ xuất hiện trong hồ sơ cá nhân của bạn với một biểu trưng nhỏ ở góc trên bên phải của bức hình để những người theo dấu bạn biết được rằng đây là một bài đăng với 1 loạt ảnh và video. Nếu muốn xem, họ chỉ cần bấm vào ảnh và kéo sang là cũng đều có thể xem được toàn bộ bài đăng.

Kéo sang để xem ảnh hoặc video khác trong bài đăng

Mặc dù đây là tính năng khá hay nếu phối phù hợp với tính năng Stories của Instagram. Tuy nhiên ngày nay chúng ta chưa thể sử dụng tính năng này với tính năng Stories được. Hy vọng trong tương lai, Instagram sẽ tích hợp 2 tính năng này lại với nhau.

Tham khảo: Cách kể chuyện bằng tính năng Stories trên Instagram

Chúc các bạn thành công!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác