Cách đăng Xuất Zalo Từ Xa, Thoát Zalo Hoàn Toàn – NPA


Cũng giống như Facebook ghi lại toàn bộ lịch sử đăng nhập để đăng xuất Facebook từ xa thì Zalo cũng giống vậy. Ứng dụng Zalo sẽ ghi lại những lần bạn đăng nhập tài khoản trên thiết bị và trình duyệt sử dụng, để từ đó người dùng dễ kiểm soát tài khoản Zalo của mình hơn, biết được liệu Zalo có bị hack hay không.

Nếu người sử dụng nhận ra có thiết bị đáng ngờ sử dụng tài khoản Zalo của mình, hoặc chính bạn quên chưa thoát tài khoản Zalo ở thiết bị máy tính nào đó không phải của mình thì cũng cần thi hành thao tác đăng xuất tài khoản từ xa. Khi đó tài khoản Zalo ở phiên làm việc trên thiết bị đã đăng xuất chẳng thể sử dụng được nữa. Bài viết dưới sẽ chỉ dẫn bạn đọc cách thoát tài khoản Zalo từ xa.

  • Cách xem số điện thoại bạn bè trên Zalo
  • Cách lấy lại tài khoản Zalo nhanh nhất khi bị khóa
  • Cách sao lưu và khôi phục tin nhắn trên Zalo iPhone
  • Cách sao lưu và khôi phục lời nhắn Zalo trên điện thoại Android

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Zalo từ xa

Bước 1:

Tại giao diện tài khoản Zalo chúng ta bấm vào mục Thêm rồi nhấn tiếp vào biểu tượng bánh răng cưa .

Mục Thêm
Cài đặt Zalo

Bước 2:

Hiển thị giao diện Cài đặt cho tài khoản Zalo, chúng ta nhấn chọn vào mục Tài khoản và bảo mật . Zalo sẽ ghi lại những lần chúng ta truy cập vào máy tính và phiên bản Zalo nền web trên trình duyệt. Nhấn vào Danh sách đăng nhập PC – Web .

Tài khoản và bảo mật
Danh sách đăng nhập

Bước 3:

Xuất hiện toàn bộ các thiết bị máy tính và trình duyệt đã từng đăng nhập tài khoản Zalo mà chưa đăng xuất. Chúng ta nhấn chọn vào nút Đăng xuất để thoát tài khoản. Khi đó Zalo hỏi người dùng có chắc chắn muốn thoát tài khoản Zalo này không, nhấn Có để xác nhận.

Chọn Đăng xuất
Đồng ý đăng xuất
Đăng xuất thành công

Ngay lập tức tài khoản Zalo trên máy tính hay trình duyệt đó không thể sử dụng được. Nếu nghi ngờ Zalo bị hack tài khoản thì người sử dụng cần đổi mật khẩu Zalo ngay tức thì để tránh kẻ xấu lợi dụng tài khoản Zalo của mình.

Video hướng dẫn đăng xuất Zalo từ xa

Chúc các bạn thi hành thành công!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác