Cách đăng Nhập Nhiều Tài Khoản Messenger – NPA


Việc một người dùng nhiều tài khoản Facebook không phải chuyện xa lạ, với việc bạn cũng có thể có thể phân thành tài khoản Facebook công việc, tài khoản Facebook cho chuyện riêng tư,… Chính vì thế mà phần mềm Facebook và ứng dụng Messenger có chế độ đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc.

Theo đó bạn được phép đăng nhập cùng lúc các tài khoản Messenger để đọc tin nhắn. Như vậy chúng ta chẳng luôn phải đăng xuất tài khoản Messenger rồi đăng nhập lại tài khoản khác, tiết kiệm nhiều thao tác và thời gian thực hiện. Không chỉ có Messenger mà có rất nhiều ứng dụng bổ trợ đăng nhập nhiều tài khoản, như đăng nhập nhiều tài khoản Gmail, hay sử dụng các tài khoản Google cùng lúc. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Messenger Android, iOS với thao tác như nhau.

  • Cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên điện thoại
  • Cách đăng nhập nhiều tài khoản Instagram
  • Cách nhắn tin Messenger cho nhiều người
  • Cách trả lời từng lời nhắn riêng trên Facebook Messenger

Video chỉ dẫn đăng nhập nhiều tài khoản Messenger

Hướng dẫn đăng nhập nhiều tài khoản Messenger

Bước 1:

Trước hết chúng ta đăng nhập tài khoản Messenger đầu tiên, sau đó nhấn vào ảnh đại diện . Chuyển sang giao diện thiết lập Messenger chúng ta bấm vào tùy chọn Chuyển tài khoản .

Đăng nhập tài khoản đầu tiên Chuyển tài khoản

Bước 2:

Ở giao diện mới kế đến bạn sẽ thấy tên tài khoản Messenger hiện đang truy cập. Để thêm tài khoản Messenger khác người dùng nhấn vào Thêm tài khoản . Hiển thị giao diện để nhập tin tức tài khoản Messenger. Nhập tin tức rồi nhấn Ok để đăng nhập.

Thêm tài khoản Nhập thông tin Messenger

Bước 3:

Khi đăng nhập thành đạt chúng ta sẽ thu được thông báo có muốn lưu mật khẩu để sử dụng nhanh cho các lần sau không. Tiếp đến ứng dụng Messenger sẽ hỏi bạn có cần yêu cầu mật khẩu khi đăng nhập tài khoản vào thiết bị này hay không .

Tùy chọn lưu mật khẩu Yêu cầu nhập mật khẩu

Cuối cùng chúng ta đã đăng nhập thành đạt tài khoản Messenger khác trên ứng dụng. Bạn tiếp tục thực hiện thao tác trên để thêm tài khoản Messenger khác. Nếu người sử dụng muốn gỡ tài khoản Messenger nào khỏi thiết bị thì nhấn và giữ rồi di chuyển từ phải sang trái rồi nhấn vào Gỡ là xong.

Hiện tài khoản Facebook mới Gỡ tài khoản Messenger Đồng ý gỡ tài khoản Messenger

Việc đăng nhập nhiều tài khoản Messenger bổ trợ chúng ta biết bao khi nhắn tin và trao đổi ở các tài khoản khác nhau. Messenger có tùy chọn yêu cầu mật khẩu khi đăng nhập tài khoản vào thiết bị này hay là không nhằm bảo mật tài khoản cá nhân của bạn.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác