Cách Chuyển đổi Camera Khi Gọi Video FaceTime Trên IPhone Hoặc IPad Chạy IOS 12 – NPA


Làm làm sao để chuyển đổi camera lúc gọi video FaceTime trên iOS 12? Nút chuyển đổi camera trên FaceTime iOS 12 ở đâu? Hãy theo dõi bài viết sau nếu bạn chưa biết cách thi hành nhé.

Gọi video FaceTime là phương thức liên lạc thông dụng đối với các người dùng iPhone và iPad. Và khi gọi video FaceTime, người dùng hay chuyển đổi qua lại giữa camera trước và sau để người đối thoại cũng có thể có thể nhìn thấy mọi thứ xung quanh. Việc chuyển đổi camera này trên các phiên iOS trước rất dễ vì nút chuyển đổi hiện thị ngay trên màn hình cuộc trò chuyện, nhưng điều này đã thay đổi trên iOS 12. Bạn vẫn có thể chuyển đổi camera khi gọi video FaceTime trên iOS 12 những nút chuyển đổi này bị ẩn trong những tùy chọn khác trong phần mềm FaceTime. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển đổi camera trước và camera sau lúc gọi video FaceTime trên iPhone hoặc iPad.

Cách chuyển đổi camera lúc gọi video FaceTime trên iOS 12

Bước 1 . Trong lúc gọi video FaceTime, chạm vào màn hình.

Bước 2 . Bạn sẽ thấy một vài nút bổ sung xuất hiện như tắt tiếng, gác máy nhưng vẫn không có cài đặt “ Flip Camera ” (chuyển đổi camera), do đấy chạm vào nút ba dấu chấm ( ).

Nhấn vào dấu 3 chấm

Bước 3 . Bạn sẽ thấy bảng điều khiển FaceTime xuất hiện và nút “Flip” camera ẩn ở đây.

Bước 4 . Chạm vào nút “ flip ” để chuyển đổi camera FaceTime.

Chọn flip để chuyển camera

Bạn cũng đều có thể truy cập vào nút chuyển đổi camera này bất cứ khi nào thực hành cuộc gọi video FaceTime, chỉ cần bấm vào màn hình trước tiên, sau đó chạm vào nút ba chấm và nút “Filp”. Nút “Flip” này sẽ chuyển đổi giữa camera trước và sau, lệ thuộc vào camera bạn đang sử dụng, thường thì Apple mặc định sử dụng camera trước. 

Việc chuyển đổi camera lúc gọi video FaceTime trên iOS 12 phức tạp hơn các phiên bản trước, kỳ vọng Apple sẽ thay đổi điều này trong bản cập nhật phần mềm iOS sắp tới để nút “Flip” này dễ nhìn và tiếp cận hơn. Tuy nhiên, lúc này bạn chỉ cũng có thể thi hành theo cách này để chuyển đổi camera khi gọi video FaceTime.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm:

  • Cách tạo nhạc chuông iPhone bằng iTunes 
  • Hướng dẫn khôi phục dữ liệu sau khi restore iPhone

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác