Cách Chế ảnh “Đó Là Câu Chuyện Hơi Buồn” Trên Facebook – NPA


Mấy ngày gần đây trên Facebook truyền tay nhau những tấm hình chế Đó là câu chuyện hơi buồn về rất nhiều tình huống thú vị, hài hước khác nhau. Câu chuyện được mở đầu bằng một câu hỏi đi đâu nhé và đã được trả lời bằng một lời nói rất tự tin nhưng lúc quay lại lại trong hoàn cảnh vừa đáng thương lại vừa buồn cười. Hiện tại ảnh chế Đó là câu chuyện hơi buồn đã trở thành trend mới trên Facebook và rất nhanh được mọi người thực hành và chia sẻ trên mạng xã hội. Các tình huống, câu nói của Đó là câu truyện hơi buồn liên tiếp thay đổi, mỗi đợt bạn nhấn tham gia sẽ hiển thị ảnh chế đi đâu nhé với các câu thoại khác nhau. Hãy cùng Quản trị mạng tìm hiểu cách chế ảnh Đó là câu chuyện hơi buồn như nào nhé.

  • Top ảnh comment Facebook hay nhất
  • Tổng hợp ảnh bìa Facebook bá đạo, độc nhất
  • Tổng hợp những ảnh bìa Facebook dễ thương nhất
  • 1002 kí tự đặc biệt để tạo tên độc, lạ 2019

Hướng dẫn làm ảnh chế “Đó là câu chuyện hơi buồn”

Bước 1:

Khi bạn bè trong bản kê của bạn đã tham dự trò chơi chế ảnh Đó là câu truyện hơi buồn trên Facebook và chia sẻ lên trang cá nhân của họ, thì bạn chỉ cần nhấn vào chữ Nhấn để chơi ở phần giữa để tham gia. Sau đó bấm vào Chơi ngay để tham gia trò chơi.

Nhấn để chơi 
Bắt đầu chơi 

Trong tình huống bạn muốn tham gia trò chơi đó mà không nhìn thấy ảnh của bạn bè để nhấn tham gia, hoặc là chúng ta chơi trên trình duyệt web Facebook máy tính, hoặc điện thoại thì truy cập vào link dưới đây.

  • https://www.facebook.com/instantgames/play/423888331483268

Bước 2:

Sau đó trò chơi sẽ cho bạn chọn giới tính để tham gia. Lúc này trò chơi tự động thêm tên tài khoản Facebook của bạn vào nhận vật trong câu truyện với tình huống ngẫu nhiên xảy ra. Chúng ta chỉ cần nhấn Chia sẻ lên Facebook để đăng tải tài khoản của mình nhé.

Chọn giới tính
Chia sẻ lên Facebook

Có thể thấy trò chơi đem tới biết bao trường hợp hài hước khác nhau, mỗi đợt chơi bạn sẽ đều ở tình huống không giống nhau. Và tất nhiên xong xuôi của câu chuyện đôi khi sẽ làm bạn té ngửa đó.

Đăng ảnh chế
Ảnh chế Đó là câu chuyện hơi buồn 

Một số ảnh chế Đó là câu chuyện hơi buồn trên Facebook mà câu thoại và tình cảnh liên tục được thay đổi khi chúng ta tham gia.

Ảnh chế Facebook
Đó là câu chuyện hơi buồn
Tạo ảnh chế Đó là câu chuyện hơi buồn 

Ảnh chế trên Facebook

Chúc các bạn giải trí vui vẻ!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác