Cách Chặn Tin Nhắn Zalo Từ Người Lạ – NPA


Zalo cũng giống Facebook giúp chúng ta liên lạc và thích nghi với nhiều người, hay nhắn tin với bạn bè, người thân. Trong trường hợp bạn gặp vấn đề với những tin nhắn từ người lạ, khi có nhiều tin nhắn muốn làm quen trên Zalo, quấy rầy bạn mỗi khi chat trên ứng dụng thì chúng ta cũng đều có thể chặn nhận tin nhắn từ người lạ. Khi đó họ sẽ chẳng thể gửi tin nhắn cho bạn được nữa. Ngoài ra người dùng cũng nên chặn tìm kiếm Zalo qua số điện thoại để bảo mật số điện thoại cá nhân, hoặc không để người lạ tìm thấy bạn qua số điện thoại hiện trong tài khoản Zalo. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn độc giả cách chặn người lạ nhắn tin trên Zalo.

  • Cách sao lưu và phục hồi lời nhắn Zalo trên điện thoại Android
  • Hướng dẫn xóa và thu hồi tin nhắn trên Zalo
  • Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại
  • Cách xem số điện thoại bạn bè trên Zalo

Hướng dẫn chặn lời nhắn người lạ trên Zalo

Bước 1:

Tại giao diện trên Zalo người sử dụng nhấn chọn vào mục Thêm ở góc dưới cùng bên phải. Tiếp đến ở giao diện mới người dùng nhấn tiếp vào tượng trưng bánh răng cưa ở góc phải trên cùng.

Nhấn Thêm 
Cài đặt Zalo

Bước 2:

Hiển thị bản kê các thiết lập cho tài khoản Zalo, nhấn tiếp vào mục Quyền riêng tư . Sau đó chúng ta sẽ nhìn thấy tùy chọn Nhắn tin từ người lạ . Bạn chỉ cần gạt nút tròn từ phải sang trái để hủy tùy chọn này là được. Zalo sẽ hỏi lại bạn có xác nhận muốn chặn lời nhắn từ người lạ hay không, nhấn .

Điều chỉnh quyền riêng tư
Chặn tin nhắn từ người lạ
Xá nhận chặn tin nhắn 

Trong trường hợp trước đấy đã có một số người lạ gửi tin nhắn cho bạn mà bạn mong muốn chặn tin nhắn từ người đó, nhấn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc phải trên cùng. Chuyển sang giao diện mới chúng ta kích hoạt chế độ Chặn tin nhắn từ người này.

Trong trường hợp muốn hủy chặn người này thì chúng ta chỉ cần bỏ kích hoạt Chặn lời nhắn từ người đây là được.

Tùy chỉnh tin từ người lạ
Chặn tin nhắn từ người này
Không nhận tin nhắn từ người này

Như vậy sau khi thiết lập chặn lời nhắn từ người lạ trên Zalo, người sử dụng sẽ tránh bị làm phiền bởi bất cứ ai không có trong bản kê bạn bè. Ngoài ra để hạn chế người lạ xem các thông tin cá nhân của bạn chẳng hạn Nhật ký Zalo, thì người dùng cũng nên điều chỉnh lại quyền riêng tư trên Zalo.

Chúc các bạn thi hành thành công!

Video chặn lời nhắn người lạ trên Zalo

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác