Bạn đã Có Thể Tạo Ghi Chú Sticky Notes Trực Tiếp Trong Outlook.com – NPA


Microsoft hiện đang tiến hành bản cập nhật mới cho website Outlook.com, đem theo nhiều tính năng bổ trợ tuyệt hảo cho người sử dụng Outlook web.

Tính năng mới nhất được Microsoft bổ sung cho Outlook phiên bản web chính là khả năng tạo một hoặc nhiều chú giải Sticky Notes mới trực diện trên nền tảng vô cùng tiện lợi. Các chú giải mới tạo cũng sẽ có đồng bộ hóa ngay tức thì và hiện trên cả Windows 10 cũng như Microsoft Launcher trên Android. Điều này sẽ đặc biệt hữu ích đối với những người dùng Outlook trên máy tính công cộng và không có quyền truy cập vào phần mềm Sticky Notes trên Windows 10.

Bản cập nhật mới chứa tính năng tạo ghi chú Sticky Notes trên Outlook.com sẽ có Microsoft áp dụng tự động, nghĩa là người dùng sẽ không phải cập nhật thủ công. Tuy nhiên, do Microsoft triển khai cập nhật theo khu vực, người dùng tại Việt Nam có thể sẽ phải đợi thêm vài ngày nữa để dùng thử tính năng mới này.

Để kiểm tra xem tính năng tạo chú thích Sticky Notes đã được cập nhật hay chưa, bạn hãy truy cập vào website Outlook.com, nhìn sang menu tùy chọn kế bên trái màn hình và click vào mục Notes. Nếu Outlook.com của bạn đã được cập nhật, bạn sẽ thấy xuất hiện tùy chọn “New Notes” nằm ngay trên đầu.

Tùy chọn “New Notes” nằm ngay trên đầu.

Sticky Notes là ứng dụng chú thích tích hợp sẵn của Windows, mang đến cho bạn một giải pháp tạo chú thích trên màn hình máy tính để nhắc nhở những công việc quan trọng, với ưu điểm là sự đơn giản, tiện dụng và đặc biệt dễ sử dụng, khi đang vẫn mang đến cho người dùng mọi tiện ích cần phải có đối với một ứng dụng chú giải chuyên nghiệp.

Sticky Notes cung cấp cho người sử dụng Windows 10 nhiều tùy chọn về cỡ chữ, màu nền, các công cụ chỉnh sửa chú thích hiệu quả. Cùng với đó là những tính năng bổ trợ sắp xếp, sao lưu và quản lý ghi chú nhằm đảm bảo bạn không bỏ qua bất kể kế hoạch, lịch trình nào đã đặt ra.

Để tìm hiểu về phong thái thức sử dụng Sticky Notes, mời các bạn tham khảo bài viết:

  • Thủ thuật sử dụng Sticky Notes trong Windows

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác