8 Phụ Kiện IPhone 11 Tốt Nhất – NPA


iPhone 11 của Apple cung cấp một sự thăng bằng tuyệt hảo giữa giá cả và tính năng. Cùng với màn hình không viền 6,1 inch, chiếc điện thoại này cung cấp hệ thống camera ống kính kép, giúp chụp hình hoặc quay video hoàn hảo.

Nếu đang nắm giữ một cái iPhone 11 mới, bạn sẽ muốn chuẩn bị nó một số phụ kiện. Dưới đây là những phụ kiện iPhone 11 tốt nhất hiện có.

Nên trang bị phụ kiện nào cho chiếc iPhone 11?

  • 1. Spigen Ultra Hybrid Case
  • 2. OtterBox Defender Series
  • 3. Anker Powerline II USB-C to Lightning Cable
  • 4. Mophie Powerstation Hub
  • 5. Apple AirPods With Wireless Charging Case
  • 6. Twelve South HiRise Wireless
  • 7. Libratone Zipp Mini 2
  • 8. Sony DualShock Wireless Controller 4

1. Spigen Ultra Hybrid Case

Giá tham khảo: $10,99 (253.000VND)

Spigen Ultra Hybrid Case

Một trong những tính năng tốt nhất của iPhone 11 là dế yêu này còn có sẵn 6 sắc màu độc đáo: Trắng, đen, xanh lá cây, vàng, tím và đỏ. Và một cái ốp trong là cách tuyệt hảo để bảo quản iPhone 11 trong lúc vẫn hiển thị được lựa chọn màu sắc của bạn.

Ốp lưng Spigen Ultra Hybrid Case phối hợp mặt lưng cứng và bền với tấm đệm mềm giúp iPhone 11 dễ cầm hơn. Viền bezels trên ốp giúp bảo quản màn hình trong trường hợp bị rơi rồi cho phép bạn thoải mái đặt mặt điện thoại xuống mà không phải lo lắng gì. Các nút lớn trên ốp cũng khá dễ bấm.

Spigen cũng đã làm cho cổng Lightning được cắt đủ lớn để tương thích với hầu hết các dòng cáp trên thị trường. Cùng với một phiên bản hoàn toàn trong suốt, bạn có thể mua Ultra Hybrid với viền đen mờ. Những người có iPhone 11 Pro hoặc iPhone 11 Pro Max cũng có tùy chọn riêng tương ứng.

2. OtterBox Defender Series

Giá tham khảo: $50,41 (1.170.000VND)

OtterBox Defender Series

Mặc dù Apple vẫn đang tiếp tục làm cho từng thế hệ iPhone có khả năng chống va đập, rơi và các mối hiểm nguy khác, nhưng bạn cũng có thể muốn chuẩn bị thêm 1 chiếc ốp để bảo quản nhiều hơn cho iPhone 11. OtterBox Defender Series có hai lớp bảo vệ.

Cùng với lớp vỏ bên trong cứng, phần bên phía ngoài của ốp được làm bằng vật liệu mềm hơn. Nắp cổng được chuẩn bị giúp tránh bụi và mảnh vụn rơi vào các cơ quan mẫn cảm của iPhone. Có nhiều sắc màu để chọn, cho dù là đen, xanh và tím. Bạn cũng có thể có thể chọn dòng ốp Defender riêng cho iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

3. Anker Powerline II USB-C to Lightning Cable

Giá tham khảo: $19,99 (460.000VND)

Anker Powerline II USB-C to Lightning Cable

Hầu hết các thiết bị trong vài năm qua, bao gồm MacBook Pro gần đây nhất, đã chuyển qua cáp USB-C. Trong khi Apple bao gồm cáp USB-C to Lightning và adapter 18W với iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, thì người tiêu dùng iPhone 11 lại không may mắn như vậy. Bạn sẽ tìm thấy cáp USB-A to Lightning thông thường và bộ sạc 5W chậm kèm theo với thiết bị này.

May mắn thay, một cáp USB-C to Lightning không có mức giá quá cao. Sản phẩm Anker Powerline II USB-C to Lightning Cable được chứng nhận MFi và bảo hành trọn đời. Bạn có thể ghép nối cáp với PowerPoint III Nano của Anker để mở khóa khả năng sạc nhanh. Với sự kết hợp đó, bạn cũng có thể sạc iPhone 11 từ 0 đến 50% chỉ trong 30 phút.

4. Mophie Powerstation Hub

Giá tham khảo: $69,60 (1.616.000VND)

Mophie Powerstation Hub

Khi ra khỏi ổ cắm điện, Mophie Powerstation Hub là người bạn sát cánh hoàn mỹ cho iPhone 11 cùng 1 loạt các thiết bị khác. Cùng với hai cổng USB-A, bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ cáp USB-C to Lightning tương thích nào để sạc nhanh iPhone trong lúc di chuyển nhờ pin 6.000 mAh. 4 đèn trạng thái LED sẽ cho bạn biết tình trạng pin.

Khi bạn nhức mỏi với mớ dây loằng ngoằng, phần trên của hub này còn có thể được dùng để bộ sạc không dây. Và không cần phải tìm một dây cáp để sạc cho hub, vì nó có các ngạnh nguồn AC tích hợp để cắm vừa vào bất kỳ ổ cắm trên tường nào.

5. Apple AirPods With Wireless Charging Case

Giá tham khảo: $164,99 (3.831.000VND)

Apple AirPods With Wireless Charging Case

AirPods With Wireless Charging Case của Apple là tai nghe được thiết kế dành cho thiết bị iOS, cả về iPhone 11. Sau khi thiết lập nhanh, AirPods sẽ tự động kết nối với mọi thứ các thiết bị trên và một tài khoản iCloud mà không nên làm những gì thêm.

Để truy cập Siri khi đang sử dụng AirPods, chỉ cần nói “Hey Siri”. Bạn cũng có thể nhấn đúp vào tai nghe để phát hoặc bỏ qua một bản nhạc. AirPods cung cấp nhiều nhất 5 giờ phát nhạc cho 1 lần sạc và hộp sạc cũng đều có thể cung cấp thêm 18 giờ nữa.

Khi cần thiết, 15 phút sạc trong vỏ đựng sẽ cung cấp thời lượng 3 giờ phát nhạc. Khi hết pin, bạn cũng có thể có thể sạc vỏ và AirPods bằng cáp Lightning hoặc sạc không dây Qi.

6. Twelve South HiRise Wireless

Giá tham khảo: $79,99 (1.857.000VND)

Twelve South HiRise Wireless

Bộ sạc không dây để ở quanh nhà hoặc trên đầu giường cũng là thứ bắt buộc phải có với iPhone 11. Twelve South HiRise Wireless được làm bằng da và mạ chrome, trông tuyệt hảo ở mọi nơi. Thay vì nằm trên mặt phẳng, chiếc iPhone 11 cũng có thể có thể được đặt thẳng đứng để bạn có thể dễ dàng theo dõi các thông báo và sẽ cho dù sử dụng điện thoại của mình khi đang sạc.

Và thiết bị này hoàn mỹ cho trọng trách kép: Sạc cả iPhone và hộp sạc không dây AirPods. Chỉ cần đấy phần đĩa sạc ra. Bạn cũng cũng đều có thể mang theo đĩa sạc này khi đang đi với cáp đi kèm.

7. Libratone Zipp Mini 2

Giá tham khảo: $177,65 (4.125.000VND)

Libratone Zipp Mini 2

Libratone Zipp Mini 2 là một loa di động đa năng. Đối với bất kỳ ai có iPhone, tính năng tốt nhất của mặt hàng này là khả năng tương thích với giao thức AirPlay 2 của Apple. Điều đó có tức là bạn cũng có thể mau chóng và dễ dàng phát nhạc, hoặc bất cứ thứ gì khác, từ iPhone lên Zipp Mini 2. Loa cũng cũng đều có thể là phần nào của hệ thống âm thanh cho tất cả nhà, được điều khiển thông qua iPhone hoặc thiết bị iOS khác.

Bạn thậm chí cũng có thể bắt đầu một bài hát trên loa bằng cách hỏi Siri. Nó cũng cũng đều có thể truy cập trực tiếp Alexa của Amazon hoặc sử dụng Spotify Connect. Khi cách xa mạng WiFi, bạn cũng đều có thể sử dụng Zipp Mini 2 như một loa Bluetooth thông thường. Pin tích hợp cung cấp thời lượng phát nhạc lên tới 12 giờ cho 1 lần sạc. Bạn có thể chọn 1 trong 4 màu loa khác nhau: Xám, đen, đỏ hoặc xanh lục.

8. Sony DualShock Wireless Controller 4

Sony DualShock Wireless Controller 4

Cửa hàng ứng dụng iOS của Apple có rất nhiều game tuyệt vời. Và, với sự chào đời của dịch vụ đăng ký chơi game Apple Arcade, có biết bao game tương thích với tay cầm chơi game. Sử dụng tay cầm đôi lúc cung cấp khả năng điều khiển nhanh và chuẩn xác hơn màn hình cảm ứng.

Bộ điều khiển DualShock 4 Wireless Controller của Sony có pin sạc tích hợp để bạn không phải chi thêm tiền cho pin. Khi đến nay chơi, tay cầm có tất cả bạn phải để giải trí. Tay cầm này cũng tương thích với iPad, Apple TV và Mac.

Mặc dù iPhone 11 là một thiết bị cầm tay tuyệt vời, nhưng những phụ kiện này cũng có thể có thể giúp sử dụng điện thoại sáng dạ tốt hơn, bất cứ bạn đang làm gì.

Để giúp trở thành một nhiếp ảnh gia giỏi hơn và có thể tận dụng hệ thống camera mạnh mẽ trên iPhone 11, chắc chắn hãy xem qua một số mẹo nhỏ và mẹo sử dụng camera trên iPhone.

Chúc bạn kiếm được cho mình những mặt hàng phù hợp!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác