5 ứng Dụng Vẽ đồ Thị Hàm Số Cho IPhone – NPA


Nếu phải học bất kỳ loại toán phần mềm nào ở trường trung học hay đại học, bạn thực sự sẽ rất cần một máy tính vẽ đồ thị. Tuy nhiên, một số máy tính loại này rất đắt tiền, vì vậy, những ứng dụng vẽ đồ thị hàm số tiện dụng cho iPhone hoặc iPad trở nên đáng giá hơn khi nào hết.

Dưới đây là những ứng dụng vẽ đồ thị hàm số tốt nhất mà Truongthinh.info muốn giới thiệu với bạn đọc!

Free Graphing Calculator

Free Graphing Calculator

Ứng dụng vẽ đồ thị hàm số này còn có hơn 4 triệu lượt tải xuống và duy trì xếp thứ hạng 4,5 sao với gần 3.000 đánh giá.

Đây là một ứng dụng mạnh mẽ cấp phép bạn thực hành tất cả các kiểu tính toán và cũng đều có thể lập biểu đồ lên đến 4 phương trình và một lúc, nghĩa là bạn cũng đều có thể thi hành xong phần bài tập về nhà của mình chỉ trong nháy mắt! Bạn có thể vẽ đồ thị theo hệ tọa độ cực, phương trình tham số đồ thị, hàm ẩn và nhiều thứ khác nữa.

Nếu bạn đang kiếm tìm một giải pháp hoàn toàn miễn phí để đảm bảo nhu cầu máy tính vẽ đồ thị của mình, đây chắc chắn là ứng dụng phù hợp. (Bạn cũng có thể loại bỏ quảng cáo với giá $0,99 – 23.000VND, nếu muốn).

  • Tải Free Graphing Calculator

Desmos Graphing Calculator

Desmos Graphing Calculator

Desmos Graphing Calculator là một ứng dụng miễn phí khác có bộ tùy chọn vẽ đồ thị đầy đặn tính năng. Bạn có thể vẽ đồ thị theo hệ tọa độ cực, Cartesian và tham số, không giới hạn con số biểu thức bạn cũng có thể vẽ biểu đồ đồng thời.

Những thanh trượt tiện dung cho phép bạn điều chỉnh các giá trị 1 cách nhanh chóng, do đó bạn cũng đều có thể xem tham số ảnh hưởng đến biểu đồ như thế nào.

Nếu đang kiếm tìm một phần mềm vẽ đồ thị hàm số trực quan, Desmos sẽ đáp ứng đầy đặn nhu cầu của bạn.

  • Tải Desmos Graphing Calculator 

Quick Graph

Quick Graph

Quick Graph là một ứng dụng dành riêng cho cho chuyện vẽ đồ thị. Bạn có thể vẽ 6 phương trình trùng lặp ở cả 2 chế độ 2D và 3D (nếu bạn chi $2 – 46.000VND để tạo ra được bộ tính năng nâng cao, giới hạn đó sẽ không còn nữa).

Bạn có thể sử dụng trực quan hóa phương trình của mình bằng các đường hoặc hình và điều khiển hình ảnh bằng phương pháp phóng to hoặc kéo và xoay. Sau đó, bạn có thể lưu biểu đồ của mình vào thư viện ảnh và chia sẻ chúng theo ý muốn. Quick Graph có xếp hạng 4 sao trong App Store, với trên 10.700 đánh giá, vì thế tùy chọn này chắc chắn đáng để tải xuống.

  • Tải Quick Graph 

Calculator #

Một ứng dụng máy tính miễn phí, đầy đặn tính năng khác, Calculator #, được đánh giá rất tốt trên App Store. Nó thực hành mọi thứ, với giao diện đồ họa dễ đọc và sử dụng. Đây là một sự thay thế hoàn mỹ cho những thiết bị đắt tiền.

Bạn chỉ có được khả năng vẽ đồ thị 2D, nhưng có thể áp dụng cho mọi thứ các hàm và phương trình lượng giác. Nếu bạn đi sâu vào giải tích và những lĩnh vực toán học nâng lên khác, đây cũng là một ứng dụng tuyệt hảo cần có trong kho “vũ khí” của bạn.

  • Tải Calculator # 

Calculator +

Calculator +

Calculator + của xNeat.com là một phần mềm miễn phí và cho dù không có quảng cáo. Tuy nhiên, bạn thanh toán $9,99 (230.000VND) để mở khóa đầy đủ phần mềm hoặc trả $3,99 (92.000VND) để chỉ mở khóa tính năng vẽ đồ thị hàm số. Calculator + cũng cũng đều có thể sử dụng trên Apple Watch, do đấy bạn có thể thực hiện các tính toán ngay trên cổ tay.

Đây là một trong số ứng dụng vẽ đồ thị hàm số có diện mạo đẹp nhất. Bạn có thể quay về và chỉnh sửa tất cả những tính toán của mình trong thời gian thực để luôn nhận được kết quả mong muốn mà không phải nhập lại mọi thứ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn vẽ đồ thị hàm số, vậy đây là một ứng dụng tuyệt vời, nhưng số tiền phải chi sẽ khá lớn nếu bạn cần nhiều tính năng hơn.

  • Tải Calculator + 

Có phần mềm vẽ đồ thị hàm số nào bạn đặc biệt yêu thích mà chưa được nhắc đến đến trong bài viết không? Hãy để lại ý kiến trong phần bình luận dưới đây nhé!

Chúc bạn tìm kiếm được cho mình lựa chọn phù hợp!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác