4 ứng Dụng Thay đổi Màu Tóc Trong ảnh Trên IPhone – NPA


Mọi người thích thay đổi kiểu tóc đều đều để refresh diện mạo và nhận được sự chú trọng khi tham gia các bữa tiệc và đám cưới.

Đôi khi chỉ cần thay đổi màu tóc cũng tạo nên sự khác biệt, nhưng làm ra sao để biết màu tóc nào thích hợp với bạn. Có nhiều phần mềm trên App Store có thể giúp bạn thử màu sắc mới trước lúc tới tiệm thẩm mỹ.

  • Ứng dụng tuyệt hảo này sẽ giúp người dùng iOS và Android chụp hình đẹp như thợ chuyên sâu
  • Cách ghép nhiều ảnh chụp màn hình thành một ảnh duy nhất trên iPhone và iPad
  • Chụp ảnh selfie nửa đêm đẹp hơn với ứng dụng Selfie Flash

1. Hair Color

Hair Color là một phần mềm thay đổi màu sắc thú vị. Nó có một tùy chọn camera selfie trực tiếp bạn có thể sử dụng để thử các màu sắc khác nhau trong thời gian thực. Bạn chỉ cần khởi chạy ứng dụng, hướng đến camera và chọn màu tóc (có trên 50 màu sắc).

Ứng dụng Hair Color

Bạn cũng cũng đều có thể tăng hoặc giảm cường độ của màu tóc sử dụng thanh dọc. Tuy nhiên ứng dụng này có 1 nhược điểm là không thể lưu ảnh. Nhưng nếu muốn bạn cũng đều có thể chụp hình màn hình iPhone, sau đó chia sẻ với bạn bè hoặc nhà thiết kế để hỏi ý kiến.

Ứng dụng này miễn phí và không chứa quảng cáo, bảng màu miễn phí và cung cấp tùy chọn mua hàng trong ứng dụng.

2. Hair Color Changer

Nếu muốn thử nhiều màu và một lúc hoặc sử dụng các sắc thái khác nhau, hãy thử ứng dụng Hair Color Changer này. Nó cung cấp nhiều quyền kiểm soát màu tóc “nhuộm”, cử chỉ để áp dụng màu, chuyển hình ảnh phóng to, thu nhỏ.

Không giống Hair Color, bạn cũng có thể có thể click vào ảnh mới hoặc sử dụng ảnh đã có từ thư viện. Chọn icon bút chì và tăng hoặc giảm kích cỡ cường độ sắc màu sử dụng thanh trượt ngang phía trên. Thanh trượt bên dưới được dùng để điều tiết độ tối.

Chọn icon bút chì 
Chọn màu tóc 

Bạn có thể “nhuộm” tóc của mình bằng tay để xem màu đó có hợp không. Ngoài ra, bạn có thể lưu nhiều kiểu trong phần mềm Photos.

Ứng dụng này miễn phí nhưng chứa quảng cáo và mua hàng trong phần mềm để mở thêm màu mới.

3. Hair Color Booth

Hair Color Booth có những tùy chọn và giao diện người sử dụng tương tự như hai ứng dụng trên nhưng bảng màu nhiều hơn. Ứng dụng không cung cấp xem trực tiếp, do đó bạn phải sử dụng ảnh selfie. Bạn cần dùng ngón tay và cử chỉ để áp dụng màu sắc.

Chọn cường độ cho màu tóc
Chọn màu tóc trong Hair Color Booth

Tương tự như Hair Color Changer, bạn cũng đều có thể điều chỉnh cường độ và độ bão hòa màu sắc. Ngoài ra, người sử dụng còn cũng có thể kiểm soát độ mượt mà.

Ứng dụng không chứa quảng cáo nhưng cung cấp mua hàng trong phần mềm để xem thêm màu khác.

4. Hairstyle Makeover

Hairstyle Makeover là phần mềm cuối cùng trong danh sách này cho phép bạn kiểm tra diện mạo của mình bằng kỹ thuật số. Với phần mềm này bạn cần chọn kiểu tóc sớm muộn đó mới chọn màu tóc.

Ứng dụng Hairstyle Makeover
Chọn màu tóc trong Hairstyle Makeover

Ứng dụng cung cấp một số kiểu tóc khác nhau bạn có thể chọn. Bạn có thể sử dụng ảnh của riêng mình hoặc chọn trong các model. Khi chọn xong kiểu tóc, điều chỉnh kích thước, bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn hơn.

Ở đây, bạn có thể thay đổi màu sắc hoặc sắc độ màu tóc. Mặc dù hiệu ứng của nó rất thú vị nhưng hơi ít màu sắc. Ngoài ra, phần mềm cung cấp các tùy chọn khác như độ mờ, lật, cắt, v.v…

Tóc là một trong số điều đầu tiên mà mọi người chú ý về bạn. Một kiểu tóc và sắc màu tuyệt hảo có thể tạo ra nhiều sự khác biệt trong cách thể hiện của bạn.

Các ứng dụng iOS này sẽ giúp bạn thay đổi màu tóc trong ảnh (hoặc cho phép xem bản xem trước trực tiếp), để bạn cũng đều có thể thử nghiệm, thu thập phản hồi và quyết định giao diện mới tiếp theo của mình.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác