2 ứng Dụng để Sử Dụng AirPods Với Máy Mac – NPA


Sử dụng AirPods với máy Mac không cần là một việc quá to tát, nhưng không liền lạc như việc AirPods tự động kết nối với iPhone. Nếu bạn sử dụng AirPods đều đặn khi đang làm việc hoặc xem video trên máy Mac, thì bạn phải biết về hai phần mềm dễ dàng và đảm bảo bạn sẽ chẳng luôn phải động tới cài đặt Bluetooth.

ToothFairy

ToothFairy có sẵn trong Mac App Store với giá $3 (69.000VND). Ứng dụng sẽ đặt một tượng trưng trong thanh menu của máy Mac, sau đó bạn cũng có thể có thể nhấp để kết nối và ngắt kết nối AirPods. Bạn cũng cũng đều có thể tạo một phím tắt để tạo hoặc ngắt kết nối giữa máy Mac và AirPods. Có một số tượng trưng bạn cũng có thể chọn để đặt trong thanh menu, kể cả một tượng trưng trông giống AirPod và bạn cũng có thể có thể chọn hộp để thêm chỉ báo thời lượng pin cạnh bên biểu tượng. Biểu tượng sẽ xuất hiện khi AirPod được kết nối và biến mất khi không có kết nối. Tất cả đều rất đơn giản và dễ dàng.

Ứng dụng này sẽ không những dành riêng cho AirPods. Bạn cũng đều có thể sử dụng ToothFairy để quản lý các thiết bị Bluetooth khác trong phạm vi máy Mac của mình.

ToothFairy

AirBuddy

Một phần mềm khác để sử dụng AirPods với máy Mac là AirBuddy. Nó có sẵn trên GumRoad với con số tiền quyên góp đề xuất là $5 (115.000VND). Ứng dụng này mô phỏng màn hình tình trạng pin mà bạn nhìn thấy trên iPhone lúc mở vỏ AirPods gần nó. Với ứng dụng được cài đặt trên máy Mac, bạn sẽ thấy các biểu trưng quay tương tự cho AirPods và hộp sạc đi kèm tình trạng pin, trong cửa sổ nhỏ trượt xuống từ cạnh trên của màn hình máy Mac khi bạn mở AirPods. (Khi khởi chạy ứng dụng, bạn cũng đều có thể chọn mở cửa sổ này ở bên trái, phải hoặc giữa màn hình. Và bạn cũng có thể có thể bật ứng dụng này cho những tai nghe W1 khác, cho dù là một số model Beats). Chỉ cần nhấp vào cửa sổ để kết nối máy Mac và AirPods.

AirBuddy yêu cầu Bluetooth LE và MacOS Mojave. Nếu máy Mac của bạn bổ trợ AirDrop, Hand Off và Continuity, thì mọi thứ sẽ ổn.

AirBuddy

Trong số hai ứng dụng được đề xuất ở trên, nhiều người thích ToothFairy hơn vì hình ảnh liên tiếp cho thấy tình trạng kết nối của AirPods chỉ trong nháy mắt.

Chúc bạn có được chọn lựa phù hợp!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác