1269 Icon Facebook đầy đủ, Mới Nhất 2019 – NPA


Đã từ lâu những biểu trưng cảm xúc khi nhắn tin, chat đã vô cùng quen thuộc và cần thiết thuộc mọi người. Bắt đầu từ Yahoo, sau đó là Facebook và những phần mềm gửi tin nhắn phổ biến khác ngày nay. Với Facebook, các icon Facebook không chỉ được sử dụng nhiều khi chúng ta nhắn tin, chat với bạn bè, người quen mà còn được sử dụng khi bạn đăng status Facebook, hoặc bình luận chỉ bằng emoji Facebook mà thôi.

Việc dùng các biểu trưng xúc cảm Facebook sẽ giúp bài đăng hay cuộc nói chuyện thêm sống động hơn, thay vì chỉ toàn chữ khô khan. Số lượng icon Facebook cũng nhiều vô kể để bạn chọn lựa, tìm đúng biểu trưng mình cần. Chính vì thế đôi khi người sử dụng khá mất thời gian trong việc tìm kiếm icon Facebook mình cần, giữa vô vàn tượng trưng cảm xúc. Có một số kí tự đặc biệt để gõ nhanh tượng trưng xúc cảm Facebook, nhưng không phải ai cũng nhớ, trừ một số icon thân thuộc như biểu tượng mặt cười Facebook chẳng hạn. Nếu như bạn chẳng thể nhớ hết các tượng trưng xúc cảm Facebook thì có sử dụng ngay bảng Facebook icon trong bài viết dưới đây của Quản trị mạng.

Tổng hợp biểu trưng cảm xúc Facebook

Bên dưới này là bảng tổng hợp hơn 1269 icon Facebook từ Quản trị mạng để người dùng sử dụng luôn. Bạn chỉ cần nhấp vào các tượng trưng mình thích để chọn, icon ngay sau kia sẽ được copy tự động vào bộ nhớ tạm, bạn chỉ cần chuyển qua ứng dụng/mạng xã hội khác để dán icon đã chọn vào là xong. Để bỏ chọn bạn bấm vào chữ x đỏ ở góc trên bên phải của icon hoặc nhấn Xóa để bỏ toàn bộ.

Giao diện này đã phân rõ từng chủ đề icon Facebook khác nhau, thông qua các tượng trưng ở cạnh trái màn hình. Bạn có thể thấy icon Facebook mặt cười, icon like, dislike, icon hình người, icon động vật, icon trái tim, icon Facebook bông hoa, mặt trời, nhà cửa, xe cộ, vân vân và mây mây, chẳng thể kể hết được. Bạn click thử để khám phá nhé.

Phân loại icon Facebook

Ở từng nhóm sẽ có những biểu tượng không trùng lặp để chúng ta lựa chọn sử dụng. Riêng với nhóm cử chỉ, hành động người sử dụng sẽ được rất nhiều màu để lựa chọn cho biểu trưng sử dụng.

Nhóm biểu tượng Facebook

Khung icon Facebook của Quản trị mạng sử dụng rất đơn giản, chỉ cần click vào biểu trưng để sao chép, nếu không muốn dùng thì nhấn Xóa để loại bỏ. 

Sao chép biểu tượng Facebook

Mục Tìm kiếm trên cùng giao diện để tìm các biểu tượng cảm xúc, icon Facebook theo từ khóa mà bạn nhập. Khi chúng ta nhập từ khóa liên quan tới icon muốn tìm, thì kết quả sẽ hiển thị các icon tương ứng.

Tìm kiếm icon 

Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn nút Copy để sao chép tượng trưng và paste vào bất kể trang web nào tùy thích như Facebook chẳng hạn.

Viết status Facebook 

Chúc các bạn thi hành thành công!

Tham khảo thêm:

  • Bạn có biết ý nghĩa của những biểu tượng emoticon mà chúng ta hay dùng?
  • Kí tự đặc biệt để tạo tên độc, lạ
  • Tạo biểu trưng xúc cảm Emoji với phong cách “made by me”
  • Cách mở bảng emoji, viết ký tự đặc biệt trên Windows 10 cực kỳ nhanh

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác