10 ứng Dụng Chỉnh Sửa Video Dễ Dàng Trên Android – NPA


Chỉnh sửa video trên Android sẽ trở nên đơn giản nhờ những phần mềm, phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất mà chúng tôi liệt kê trong bài viết này. Đảm bảo bạn sẽ có những tấm hình đẹp lung linh, ảo và chảnh để chia sẻ với bạn bè trên Facebook hay Instagram.

1. VidStitch

Nếu bạn là một người dùng trung thành với Instagram và thường xuyên up hình và video thì này là phần mềm dành cho bạn. VidStitch kết hợp hình ảnh và video vào trong một khung hình và cấp phép chia sẻ dễ dàng trên Instagram . Ngoài ra nó còn cấp phép bạn ghép đoạn nhạc mà mình ưa thích vào tác phẩm của mình.

Ứng dụng chỉnh sửa video VidStitch

Vidstich cấp phép chọn 50 mẫu khung hình. Bạn có thể điều tiết chiều rộng của khung, màu sắc và độ tương phản theo ý thích.

Chúc các bạn thành công!

2. AndroVid Video Editor

Đây là trình chỉnh sửa chỉ tiêu của Android thích phù hợp với việc chỉnh sửa nối, cắt ghép và chuyển đổi định dạng video. Hơn nữa, ứng dụng này còn cho phép thêm chữ, nhạc, và hiệu ứng hình ảnh để làm phong phú đoạn videoclip.

Ứng dụng chỉnh sửa video AndroVid Video Editor

Dù cho đó là những đoạn phim trong máy hay các đoạn clip bạn cắt từ các file phim chất lượng cao thì AndroVid đều đơn giản xử lý. Nếu bạn cần một phần mềm làm việc hữu hiệu thì này là dành cho bạn.

3. WeVideo Video Editor

WeVideo là một phần mềm chỉnh sửa video với giao diện rất dễ dàng và dễ dùng. Bạn có thể chọn từ nhiều chủ đề, trải từ các nhật kí hành trình cho đến chủ đề đám cưới, tùy theo video của bạn. Kế đến, bạn chỉ việc chọn phần âm thanh là bài nhạc bạn mến mộ và chia sẻ nó mà thôi.

Ứng dụng chỉnh sửa video WeVideo

​File video sẽ có lưu ở máy chủ trên mây nên bạn có thể chỉnh sửa và truy cập ở bất kể đâu.

4. VidCutter

Những đoạn phim không phải khi nào cũng có thể có độ dài như mong muốn. Hầu hết là chúng quá dài so với nhu cầu và bạn chỉ cần một đoạn nhỏ mà thôi. Với VidCutter , bạn có thể cắt ngắn bớt đoạn video một cách dễ dàng.

Ứng dụng chỉnh sửa video VidCutter

Chỉ cần chọn điểm bắt đầu và kết thúc của đoạn video và sau đó ứng dụng sẽ tự lưu lại đoạn video đó. VidCutter hỗ trợ 3gp, avi, mpeg, mp4 và wmv là những định dạng thông dụng hiện nay.

5. KlipMix

Có lúc nào bạn nghĩ đến việc tạo ra một video của chính bạn từ các hình ảnh và clip ngắn chưa? Hãy thử KlipMix , một phần mềm cấp phép bạn ghép video và hình ảnh thành một quãng phim với nhạc nền là bản nhạc yêu thích của bạn. Bạn cũng đều có thể đơn giản chỉnh sửa tùy ý vì các bước bạn lầm đều được lưu lại.

Ứng dụng chỉnh sửa video KlipMix

Ngoài ra, KlipMix cho phép bạn đặt ra thời lượng cho đoạn clip, chương trình cũng không đặt watermark lên đoạn phim của bạn.

6. KineMaster

KineMaster là một trong các ứng dụng chỉnh sửa video trên Android tốt nhất mà bạn có tìm được. Nó có tất cả các chức năng mà bạn phải cho di động, như chỉnh màu, độ tương phản, sáng tối và sẽ cho dù hiệu ứng chuyển cảnh 3D. Có biết bao chủ đề để chọn, các đoạn nhạc và hiệu ứng kèm theo nữa.

Ứng dụng chỉnh sửa video KineMaster

Tuy vậy có 1 việc khá khó chịu là đoạn video của bạn sẽ bị đóng bản quyền khi xuất ra. Để tránh vấn đề này bạn cũng có thể có thể mua bản tính phí với mức giá 2.99 USD.

7. Media Converter

Có nhiều định hình video không giống nhau và một số lại không chạy tốt trên thiết bị Android của bạn. Đó sẽ không còn là vấn đề lớn nữa vì đã có Media Converter . Ứng dụng cho phép chuyển đổi các định hình bất kì sang mp4, 3gp, avi, mpeg và flv.

Ứng dụng chỉnh sửa video Media Converter

Bạn cũng cũng đều có thể tùy chỉnh chất lượng (bitrate) , độ phân giải và chất lượng âm thanh của file hình ảnh khi xuất ra. Giao diện được tối giản và phục vụ tốt các thao tác của người dùng.

8. VidTrim

VidTrim làm một trình bố trí và hiệu chỉnh video hiệu quả trên nền Android. Nó thi hành tốt các tác vụ như cắt ghép, chuyển đổi, bắt khung hình và hơn thể nữa. Việc up một quãng video độ nét cao lên các mạng xã hội thường mất nhiều thời gian. Bạn có thể sử dụng VidTrim để giảm độ phân giải để giúp giảm dung lượng của nó.

Ứng dụng chỉnh sửa video VidTrim

9. VivaVideo

VivaVideo khá đặc biệt vì nó đóng vai trò của một ứng dụng quay phim và cả biên soạn phim. Cũng như các ứng dụng khác, người sử dụng sẽ được cung cấp những chủ đề, bộ loc, hiệu ứng hình ảnh, tiêu đề và các hiệu ứng chuyển động.

Ứng dụng chỉnh sửa video VivaVideo

Thêm vào đó, tính năng quay phim cũng tương đối đáng bái phục với các chế độ như: slow-motion, fast-motion, video ca nhạc và hiệu ứng FX.

10. VideoShow

VideoShow là một ứng dụng biên tập video với khả năng ghép nhiều hình ảnh và nhiều đoạn video cùng một lúc. Nó có các chức năng như thu âm vào đoạn video, thêm đoạn text vào video theo thời gian thực, hiệu ứng phim, nhạc, cắt ghép và xuất file.

Ứng dụng chỉnh sửa video VideoShow

Với VideoShow bạn sẽ được thể cá nhân hóa đoạn phim của mình 1 cách tối đa. Ứng dụng này đặc biệt dành cho người sử dụng thích làm phim ngắn từ thiết bị di động của mình. File phim lúc xuất ra không bị đóng watermark.

Chúc các bạn thành công!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác